3 tính năng iPhone cần thay đổi để trở nên “bá đạo”--

iPhone 11 tuyệt vời lắm vời, nhưng nó vẫn có một số điểm cần được thay đổi để trở nên hoàn mỹ hơn.

01. Xóa sổ “tai thỏ”

Khi Apple trình làng iPhone X, hàng loạt nhà cung cấp Android đã đua nhau sao chép màn hình “tai thỏ”, ngay khi khi nó không thực sự phục vụ mục tiêu nào đối với mặt hàng của họ.

Một số OEM (Original Equipment Manufacturer – Nhà sản xuất phụ tùng) nói này là điều cần có nhằm tăng diện tích hiển thị màn hình nhưng thực chất chỉ để sao chép và… “ăn theo'' Apple.

3 tính năng iPhone cần thay đổi để trở nên "bá đạo" - 1

02. Cảm biến vân tay tích hợp vào trong màn hình

Tuy hoạt động khá tốt nhưng trong điều kiện ánh sáng yếu, nhận diện khuôn mặt lại nhanh chóng trở thành vấn đề lớn của việc mở khóa smartphone.

3 tính năng iPhone cần thay đổi để trở nên "bá đạo" - 3

Thế nên hầu hết các flagship Android hiện nay đều trang bị cảm biến vân tay truyền thống để giảm bớt nỗi lo này.

Công nghệ cảm biến vân tay bên trong màn hình hoạt động khá tốt, cùng theo đó còn giúp các nhà cung cấp để dành được tối đa không gian mặt trước.

3 tính năng iPhone cần thay đổi để trở nên "bá đạo" - 4

03. Trang bị sạc không dây

Mặc dù sạc không dây ngày càng trở nên phổ biến và có mức giá rẻ hơn nhưng nhiều dòng flagship vẫn không được tích hợp tính năng rất là có ích này, có thể kể đến như OnePlus 6, Xiaomi Mi 8, Huawei P20 Pro,…

Tương tự như “tai thỏ”, hy vọng điều ấy sẽ có thể mở ra trào lưu trang bị sạc không dây cho cả ngành công nghiệp smartphone.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/3-tinh-nang-iphone-can-thay-doi-de-tro-nen-ba-dao-1036867.html Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/3-tinh-nang-iphone-can-thay-doi-de-tro-nen-ba-dao-1036867.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--