5 lý do hàng đầu khiến iPhone 9 rất đáng mua--
5 lý do hàng đầu khiến iPhone 9 rất đáng mua iPhone 9, hay iPhone SE 2020, rất có thể sẽ diễn ra trong tháng này, và liệu bạn có sẵn sàng mua nó?

iPhone 9, hay iPhone SE 2020, rất có thể sẽ xảy ra trong tháng này, và liệu bạn có sẵn sàng mua nó?

Đã hơn 4 năm kể từ thời điểm iPhone SE thế hệ đầu được ra mắt, lúc này chúng ta mới đứng trước cơ hội chứng kiến phiên bản thế hệ thứ 2 của nó xuất hiện. Nó chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng. Tại sao? Hãy xem 9 nguyên do dưới đây để giải thích điều này.

5 lý do hàng đầu khiến iPhone 9 rất đáng mua - 1

Nhận dạng vân tay Touch ID

Apple đã tập trung rất nhiều vào nhận dạng khuôn mặt Face ID thay vì nhận dạng vân tay Touch ID để mở khóa iPhone hiện đại. Nhưng sự thực đã chứng minh rằng việc mở khóa bằng khuôn mặt đã biết thành ảnh hưởng nặng nề ra sao khi dịch Covid-19 bùng phát. Đi ra ngoài đeo khẩu trang làm cho Face ID hoàn toàn bị vô dụng. Nhiều người sử dụng iPhone chỉ cần tắt Face ID và nhập mật khẩu trực tiếp. Tuy nhiên, Touch ID không gặp sự cố này, khẩu trang không phải là vấn đề và người dùng có thể mở khóa điện thoại này một cách liền mạch.

Không có tai thỏ

Rất nhiều người cho rằng tai thỏ (hay notch) trên iPhone tối tân rất khó chịu, vì thế chắc chắn họ sẽ vui mừng khi biết rằng tính năng này biến mất khỏi iPhone 9 sắp tới. Sản phẩm sử dụng thiết kế màn hình 4,7 inch cổ xưa không chữa tai thỏ, mặc dầu tỷ suất màn hình so với mặt trước không cao và viền màn hình khá dày.

5 lý do hàng đầu khiến iPhone 9 rất đáng mua - 2

Nhỏ và nhẹ

Trong thời buổi hiện nay, nơi chúng ta thấy rất nhiều smartphone cân nặng trên 200 gram trông khá nặng nề, vì vậy một dế yêu 150 gram chắc chắn là lôi cuốn cho rất nhiều người. Mẫu smartphone này sẽ chẳng những nhẹ hơn mà còn rộng khoảng 68 mm nếu dựa vào thiết kế phần thân của iPhone 8 như các tin đồn. Hiện tại, các mẫu smartphone có kích thước và cân nặng tương tự trên thị trường gần như đã “tuyệt chủng”. Tính năng nhỏ và nhẹ trở thành một lợi thế độc nhất của iPhone 9.

Chip A13 Bionic

iPhone 9 sẽ sử dụng chip A13 Bionic tương tự như iPhone 11 Pro. Mặc dù nó chẳng cần là A14 Bionic cũng có thể đến loạt iPhone 12 nhưng điểm chạy AnTuTu lên đến 500.000 chứng minh rằng A13 Bionic là chip hàng đầu hiện tại. Hiệu suất cao cộng với màn hình nhỏ cho phép nó xứng đáng với cái tên “sát thủ nhỏ bé”. Nếu không đoái hoài đến màn hình nhỏ, iPhone 9 thực thụ là thiết bị cầm tay nhỏ mà nhiều người chơi game di động sẽ thích.

Giá bán

Trong thị trường smartphone ngày nay, giá cả là chìa khóa. iPhone 9 sẽ có mức giá 399 USD (khoảng 9,43 triệu đồng). Mức giá này giúp iPhone 9 trở thành một trong các chiếc iPhone rẻ nhất trong lịch sử khi ra mắt.

5 lý do hàng đầu khiến iPhone 9 rất đáng mua - 3

Dĩ nhiên, iPhone 9 cũng đều có nhiều thiếu sót khi so sánh với khuynh hướng trên các smartphone cao cấp của năm 2020. Nó không bổ trợ vận tốc làm mới cao, không có 5G, thiết kế lỗi thời… Tuy nhiên, đây sẽ là một chọn lựa tốt cho các người tìm cách dùng iPhone mới với tầm phí tối thiểu. 

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/5-ly-do-hang-dau-khien-iphone-9-rat-dang-mua-1077848.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/5-ly-do-hang-dau-khien-iphone-9-rat-dang-mua-1077848.html

iPhone 9, tin don, tinh nang, Face ID, iPhone SE 2020, A13 Bionic, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) 5 lý do hàng đầu khiến iPhone 9 rất đáng mua được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--