5 người được cứu sống nhờ Apple Watch--
5 người được cứu sống nhờ Apple Watch Những chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch mới đây đã cứu thêm 5 mạng người nhờ chức năng báo khẩn cấp.

Những chiếc đồng hồ sáng dạ Apple Watch gần đây đã cứu thêm 5 mạng người nhờ chức năng báo khẩn cấp.

Với tính năng phát giác ngã, thông báo nhịp tim, theo dõi tập thể dục và cho dù khả năng thực hiện cuộc gọi khẩn cấp, dòng đồng hồ thông minh “cộp mác” Nhà Táo – Apple Watch đã mang lại ít nhiều lợi ích tới người đeo, thậm chí còn cứu mạng họ.

5 người được cứu sống nhờ Apple Watch - 1

Chân dung những người dùng mới được Apple Watch cứu sống.

Mới đây nhất, chiếc đồng hồ này đã cứu sống 5 người dùng: ông Toralv Østvang bị ngã và đập đầu xuống sàn phòng tắm khi đeo đồng hồ; cô Kacie Anderson và đứa con 9 tháng tuổi đã thoát chết thần kỳ sau vụ tai nạn xe; cô gái Heather Hendershot 27 tuổi được cảnh báo nhịp tim bất thường, lên tới 120 nhịp/ phút; ông Jason Saucier cũng sẽ được cảnh báo có nguy cơ về bệnh tim.

5 người được cứu sống nhờ Apple Watch - 2

Đồng hồ Apple Watch có khả năng cảnh báo sức khỏe người dùng chính xác.

Vào tháng 09/2014, khi CEO Tim Cook của Apple giới thiệu Apple Watch đầu tiên, ông đã không hề phóng đại lúc bảo rằng đó là thiết bị cá nhân tốt nhất mà công ty đã tạo ra. Kể từ khi ra mắt, Apple Watch đã trở thành một “huấn luyện viên” thể hình, theo dõi sức khỏe và duy trì kết nối. Và đối với một số người dùng, mặt hàng này thậm chí đã thay đổi cuộc đời của họ.

Nguồn: http://danviet.vn/5-nguoi-duoc-cuu-song-nho-apple-watch-50202018516282138.htm Nguồn: http://danviet.vn/5-nguoi-duoc-cuu-song-nho-apple-watch-50202018516282138.htm

Apple Watch, đồng hồ Apple Watch, Apple, đồng hồ thông minh, Tim Cook, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h

Bài viết (post) 5 người được cứu sống nhờ Apple Watch được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--