Ai cũng phải thừa nhận chiếc iPhone giá trị nhất thập niên 2010--

Những năm 2010 đã chứng kiến ​​một số thiết bị tuyệt hảo được ra mắt. Nếu là một fan iPhone, liệu theo bạn đâu là chiếc iPhone giá trị nhất?

Với cá nhân rất nhiều người, đó không phải là những chiếc iPhone xịn xò như iPhone 11 Pro mới nhất, mà đó có lẽ là iPhone 4. Khi đề cập cái tên này, chắc đa số mọi người trong chúng ta đều khó có thể phủ nhận.

Ai cũng phải thừa nhận chiếc iPhone giá trị nhất thập niên 2010 - 1

Đó là chiếc iPhone được Apple giới thiệu đầu tiên vào ngày 7/6/2010, nghĩa là ngay đầu thập niên mà chúng ta đang nói về sản phẩm. Vậy hãy đi tìm lời đáp cho câu hỏi “Vì sao chúng ta chẳng thể tìm ra được cái tên khác?”

Chiếc iPhone của niềm đam mê

Nếu lật lại những năm đầu thập niên, không có thêm cái tên nào cũng có thể gây ấn tượng hùng cường như Apple, và mọi thứ những thiết bị mà Apple giới thiệu đều luôn được các người đam mê công nghệ đánh giá cao, đặc biệt dòng iPhone tính từ lúc năm 2007. Chính sự đam mê đã khiến mọi người không mặn mà đến những chiếc điện thoại khác, bao gồm dựa theo Android lẫn Windows Mobile.

Quan trọng hơn, iPhone là một trong những sản phẩm đậm dấu ấn của Steve Jobs những năm cuối đời của ông. Tuy iPhone 4S là iPhone cuối cùng mà Steve Jobs tạo ra, nhưng thực tiễn là iPhone 4S chỉ là phiên bản nâng cấp của iPhone 4 mà thôi.

Hạt giống cho tương lai

Là một fan hâm mộ của Apple, có lẽ nhiều người sẽ rất thua thiệt khi ở Việt Nam vào đầu những năm thập niên 2010, đặc biệt liên quan đến sự có mặt của sản phẩm. Ở thời điểm đó, mua một cái iPhone 4 sẽ không dễ khăn, bởi thiết bị không những là mua ở dạng xách tay mà dịch vụ tận dụng sức mạnh vẫn không tốt.

Ai cũng phải thừa nhận chiếc iPhone giá trị nhất thập niên 2010 - 2

Nhờ lợi ích về giá bán mà những điện thoại Android đã trở nên phổ biến hơn. Nhưng ngay cả lúc chẳng thể sở hữu một chiếc iPhone 4 trong tay, những ý tưởng, tầm nhìn và nỗ lực của Steve Jobs luôn được mọi người quan tâm. Kết quả là, niềm đam mê dần thăng bằng giữa Android và iOS, để rồi giờ sau khi nắm giữ một chiếc iPhone, chúng ta thật khó để rời bỏ thiết bị.

Bạn có nghĩ bản thân bạn cũng giống rất nhiều người trong các chúng ta đã rất hứng thú với iPhone 4 khi sản phẩm ra mắt không, và nếu như vậy, chắc không ít người trong chúng ta đã ghé các cửa hàng để nhìn qua iPhone 4 như làm sao cũng giống nỗ lực làm việc để cũng có thể có thể nắm giữ một cái iPhone tính từ lúc đó.

Thiết bị giá trị mở đầu cho tất cả thập kỷ

Khi đã có iPhone 4 trong tay, tất cả những gì mà mọi người cũng có thể đối diện chính là trở thành một người hâm mộ iPhone (iFan), và điều đó cũng có thể có thể tiếp tục kéo dài. Ngay cả lúc không còn nắm giữ iPhone, nhiều người trong chúng ta vẫn muốn tìm hiểu, đọc, nghiên cứu và viết về iPhone.

Ai cũng phải thừa nhận chiếc iPhone giá trị nhất thập niên 2010 - 3

Đó thực thụ là một điều kỳ lạ, bởi rất ít người trong chúng ta yêu một thiết bị mà chưa bao giờ sờ tay vào nó. Trớ trêu, đó là điều xảy ra với người đam mê công nghệ trong đầu những năm thập niên 2010. Họ nghe nhiều về iPhone 4, thích sản phẩm dù chưa thấy hình dáng thực thụ của máy ở ngoài đời ra sao.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ai-cung-phai-thua-nhan-chiec-iphone-gia-tri-nhat-thap-nien-2010-104… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ai-cung-phai-thua-nhan-chiec-iphone-gia-tri-nhat-thap-nien-2010-1047460.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--