AirPods và MacBook Pro mới sẽ cùng lộ diện vào tháng sau--
AirPods và MacBook Pro mới sẽ cùng lộ diện vào tháng sau Cặp tai nghe không dây AirPods mới có thể ra mắt vào tháng 5 này cùng với MacBook Pro mới.

Cặp tai nghe không dây AirPods mới có thể ra mắt vào tháng 5 này cùng với MacBook Pro mới.

Apple vẫn dự kiến ​​sẽ ra mắt một cặp tai nghe không dây AirPods mới trong sau này gần, có thể là vào tháng Năm. Hãng này đang được coi rằng làm việc trên 2 mẫu AirPods mới, mang tên coi là “AirPods Pro Lite” và “AirPods X Generation” cùng với tai nghe trùm tai từ lâu. Trước đó, chúng được đồn đại xuất hiện vào tháng 3 nhưng do bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 nên luôn phải lùi thời gian.

AirPods và MacBook Pro mới sẽ cùng lộ diện vào tháng sau - 1

AirPods và MacBook Pro mới sẽ cùng lộ diện vào tháng sau.

Theo một tweet đăng vào hôm chủ nhật của Jon Prosser, AirPods “được nghĩ rằng có mặt tại sự kiện tháng 3” đã “sẵn sàng lộ diện”. Mặc dù không rõ loại hình cụ thể nào đang được Prosser nhắc đến nhưng cặp tai nghe không dây này sẽ “xuất hiện” cùng theo với MacBook Pro mới vào tháng 5.

Tài khoản Jon Prosser đang được chú trọng khi mang ra chuẩn xác các dự đoán về mặt hàng của “Nhà Táo” trong thời gian gần đây, mới nhất là đoán đúng ngày ra mắt iPhone SE 2020 cũng như các chi tiết được đồn đoán khác về điện thoại thông minh. Với giấy tờ theo dấu chính xác trong thời gian ngắn, dường như tin tức trong tweet này là hoàn toàn đúng.

AirPods và MacBook Pro mới sẽ cùng lộ diện vào tháng sau - 2

Tin đồn về AirPods và Macbook Pro.

Ứng cử viên có khả năng nhất được tính là “AirPods Pro Lite”, một biến thể của AirPods, sẽ cung cấp một số tính năng của AirPods Pro nhưng với có giá “mềm ví” hơn. Vào tháng 3, cặp tai nghe này được coi rằng đã sản xuất đồng loạt để sẵn sàng bán ra trong quý trước mắt của năm 2020 hoặc đầu quý hai, thích phù hợp với phát biểu của Prosser.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/airpods-va-macbook-pro-moi-se-cung-lo-dien-vao-thang-sau-1080709.htm… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/airpods-va-macbook-pro-moi-se-cung-lo-dien-vao-thang-sau-1080709.html

MacBook Pro, AirPods, Apple, tai nghe AirPods, AirPods Pro Lite, AirPods Pro X Generation, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) AirPods và MacBook Pro mới sẽ cùng lộ diện vào tháng sau được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--