Apple bán bánh xe Mac Pro với giá ngang iPhone 11--
Apple bán bánh xe Mac Pro với giá ngang iPhone 11 Apple hiện đang bán bánh xe và chân riêng biệt cho Mac Pro 2019 thông qua các bộ dụng cụ riêng lẻ.

Apple hiện đang bán bánh xe và chân biệt lập cho Mac Pro 2019 thông qua các bộ dụng cụ riêng lẻ.

Giống như Mac Pro, cả hai bộ phận biệt lập này đều được bán với giá khá đắt đỏ. Quan trọng hơn, Apple sẽ giảm giá phụ kiện nếu người sử dụng mua cùng với Mac Pro.

Apple bán bánh xe Mac Pro với giá ngang iPhone 11 - 1

Theo đó, nếu định cấu hình Mac Pro với chân chỉ tiêu nhưng muốn cung cấp cho nó tính di động cao thì người dùng cũng đều có thể mua bộ bánh xe Mac Pro với mức giá 699 USD – tương đương giá của 1 chiếc iPhone 11 64 GB. Đó là giá cho bốn bánh xe bằng thép không gỉ mà người sử dụng có thể lắp đặt cho Mac Pro.

Nhưng nếu người sử dụng mua bánh xe cùng theo với Mac Pro như 1 phần trong cấu hình của mình, giá mà người ta bỏ ra chỉ là 400 USD, tức để dành được 299 USD.

Trong khi đó, bộ chân Mac Pro với bốn chân làm bằng thép không gỉ sẽ được giá là 299 USD. Nếu định cấu hình Mac Pro với bánh xe khi mua, người sử dụng có thể lắp bộ chân để đáp ứng Mac Pro của mình sẽ khỏi bị lăn xung quanh.

Apple cho thấy cả hai bộ dụng cụ riêng lẻ này đều có sẵn để đặt hàng ngay từ bây giờ.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-ban-banh-xe-mac-pro-voi-gia-ngang-iphone-11-1079494.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-ban-banh-xe-mac-pro-voi-gia-ngang-iphone-11-1079494.html

Apple, Mac Pro, banh xe, may tinh de ban, chan, phu kien, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Apple bán bánh xe Mac Pro với giá ngang iPhone 11 được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--