Apple bất ngờ gỡ mọi đánh giá của người dùng trên web--

Mới đây, Apple đã xóa mọi thứ các đánh giá và xếp hạng của người sử dụng khỏi trang web của mình.

Dẫn lời một độc giả, báo cáo từ AppleInsider cho thấy Apple đã xóa hết các Xếp hạng & Đánh giá của họ khỏi mọi thứ các danh sách sản phẩm của mình. Những xếp thứ hạng và đánh giá này đã trở nên xóa bỏ tất cả những mục được liệt kê trên trang web Apple ở Mỹ, Vương quốc Anh và Úc. Điều này cho thấy việc xóa đánh giá và xếp thứ hạng không cần là lỗi kỹ thuật mà đích thực có chủ ý.

Apple bất ngờ gỡ mọi đánh giá của người dùng trên web - 1

Apple đã xóa tất cả những đánh giá và xếp thứ hạng của người sử dụng khỏi trang web.

Bằng việc sử dụng các phiên bản lưu giữ của trang web Apple, những thay đổi này đã được thực hành vào trong ngày 17 /11, hai ngày sau khi MacBook Pro 16 inch mới ra mắt.

Đánh giá của người dùng cung cấp sự đánh giá minh bạch với các sản phẩm. Nó cung cấp cho khách hàng một cơ hội để xem xét các mặt hàng tiềm năng mà các khách hàng khác đã trải nghiệm với một sản phẩm trước lúc mua chúng. Bây giờ các đánh giá và xếp hạng này đã tận gốc bị xóa bỏ trang web, vậy sẽ vẫn thông điệp nào gửi đến khách hàng về các mặt hàng của họ?

Apple bất ngờ gỡ mọi đánh giá của người dùng trên web - 2

Người dùng đã chẳng thể đánh giá cũng như xếp thứ hạng mặt hàng của hãng.

Có lẽ việc xóa sổ các xếp hạng này là để ngăn chặn các đánh giá thiếu tích cực về Apple. Thực tế, chương trình The Morning Show của Apple TV mới đây đã trở nên đánh giá rất tệ, nhiều trong những đó tới từ “những người ghét Apple”.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-bat-ngo-go-moi-danh-gia-cua-nguoi-dung-tren-web-1034730.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-bat-ngo-go-moi-danh-gia-cua-nguoi-dung-tren-web-1034730.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--