Apple chính thức bán ra bàn phím Magic cho iPad Pro 2020--
Apple chính thức bán ra bàn phím Magic cho iPad Pro 2020 Bàn phím Magic cho iPad Pro hiện đã cho phép đặt hàng trước, dự kiến sẽ xuất xưởng vào tuần tới.

Bàn phím Magic cho iPad Pro hiện đã cho phép đặt mua trước, dự kiến sẽ xuất xưởng vào tuần tới.

Apple đã đưa ra thông báo chính thức: Bàn phím Magic (Ma thuật) với trackpad cho iPad Pro cấp phép đặt mua ngay bữa nay và sẽ đến tay các khách hàng vào tuần tới. Thực tế, thời gian này là trước thời hạn vì trước đó “Nhà Táo” dự kiến các đơn đặt mua sẽ cho đặt trước vào tháng Năm.

Apple chính thức bán ra bàn phím Magic cho iPad Pro 2020 - 1

Thông cáo báo chí chính thức của Apple có nội dung như sau:

“Bàn phím Magic mới cho iPad Pro đã cho phép đặt mua ngay bữa nay trên apple.com và trong phần mềm Apple Store tại hơn 30 quốc gia và khu vực, bao gồm cả Mỹ. Bàn phím Magic sẽ bắt đầu đến với khách hàng vào tuần tới và sẽ có sẵn trong 1 số Cửa hàng Apple và cũng thông qua các Đại lý ủy quyền của Apple (giá có thể thay đổi).”

Bàn phím Magic tương thích với các mẫu iPad Pro 2018 và 2020. Phụ kiện này còn có bàn phím chuyển đổi cắt kéo được ghép nối với trackpad, cổng USB-C tích hợp. Apple miêu tả Bàn phím Magic mới có thiết kế nổi với cơ chế điều chỉnh góc mượt mà. Người dùng cũng đều có thể gắn từ tính bàn phím này vào iPad Pro nhờ thiết kế bản lề đúc hẫng độc đáo, cấp phép điều tiết lên đến 130 độ. Bàn phím cũng có thể có đèn nền.

Apple chính thức bán ra bàn phím Magic cho iPad Pro 2020 - 2

Khách hàng đoái hoài cũng có thể đặt trước Bàn phím Magic trên trang web của Apple. Phiên bản 11 inch có mức giá 299 USD (tương đương 7,02 triệu đồng) trong lúc phiên bản 12,9 inch có mức giá 349 USD (khoảng 8,19 triệu đồng). Với khách hàng là các tổ chức/ đơn vị giáo dục, mức giá sẽ thấp hơn, lần lượt là 279 USD (khoảng 6,55 triệu đồng) cho iPad Pro 11 inch và 329 USD (khoảng 7,72 triệu đồng) cho iPad Pro 12,9 inch.

*Lưu ý: Giá bán của phụ kiện trong bài chỉ áp dụng cho thị trường Mỹ.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/apple-chinh-thuc-ban-ra-ban-phim-magic-cho-ipad-pro-2020-1079576.htm… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/apple-chinh-thuc-ban-ra-ban-phim-magic-cho-ipad-pro-2020-1079576.html

Bàn phím Magic, iPad Pro, iPad Pro 2018, ipad Pro 2020, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Apple chính thức bán ra bàn phím Magic cho iPad Pro 2020 được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--