Apple đã quên tại sao mọi người yêu thích iPhone SE?--
Apple đã quên tại sao mọi người yêu thích iPhone SE? Apple đã gây chú ý với mẫu iPhone SE 2020 vừa ra mắt để kế thừa sự thành công của iPhone SE 2016. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều giống nhau.

Apple đã gây chú ý với mẫu iPhone SE 2020 vừa ra mắt để thừa hưởng sự thành công của iPhone SE 2016. Tuy nhiên, không phải tất cả đều giống nhau.

iPhone SE 2016 là mẫu smartphone có mức giá phải chăng và gói gọn các công nghệ tiên tiến nhất của Apple vào một thiết kế nhỏ gọn. Trong khi iPhone SE 2020 được định vị là thiết bị tầm trung nhưng thông số kỹ thuật của nó không có gì để chế giễu.

Apple đã quên tại sao mọi người yêu thích iPhone SE? - 1

Đó là một thiết bị kiêu hãnh có camera 12 MP ở phía sau, bổ trợ sạc không dây, Touch ID và chip A13 Bionic nhanh của Apple. Trên thực tế, iPhone SE (có giá khởi điểm 399 USD, hoặc 9,35 triệu đồng cho bản 64 GB) cung cấp nhiều tính năng giống như Apple đã mang đến dòng iPhone 11 của mình vào năm ngoái.

iPhone SE mới chắc chắn rất hấp dẫn, nhưng một yếu điểm là thiết bị có màn hình 4,7 inch. Đây là một chọn lựa thiết kế gây tò mò từ khi Apple cho là iPhone SE 2016 (có màn hình 4 inch) được định vị đặc biệt cho người thích một sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn. iPhone SE mới có kích cỡ tương đương iPhone 8, và mặc dầu vẫn nhỏ hơn so với những mẫu iPhone 11 nhưng lại lớn hơn so với bản gốc.

Hãy xem xét điều này: Apple đã phát hành iPhone SE gốc vào tháng 3/2016. Vào thời điểm đó, những chiếc iPhone cấp cao nhất là iPhone 6S và 6S Plus – các thiết bị có màn hình tương ứng 4,7 inch và 5,5 inch. Chúng ta cho rằng một thiết bị 4,7 inch có thể chấp thu được đối với người dùng thích thiết kế nhỏ hơn, nhưng tại sao Apple bận lòng phát hành iPhone SE mới đầu ngay từ đầu?

Thực tế là, thiết kế 4 inch của iPhone SE 2016 là kích thước lý tưởng cho nhiều người dùng đơn giản là không đoái hoài đến một thiết bị không thể sử dụng thoải mái bằng một tay. Đổi lại, màn hình 4,7 inch trên iPhone SE mới hơi gây bế tắc rồi cho biết Apple không biết hoặc không đoái hoài đến lý do tại sao thiết bị mới đầu được nhiều người yêu thích.

Apple đã quên tại sao mọi người yêu thích iPhone SE? - 2

Nhu cầu về iPhone SE 2016 vượt quá tất cả các kỳ vọng của Apple. Rõ ràng, có một nhu cầu vượt xa những gì chúng ta nghĩ về iPhone SE 2016, thời điểm mà mọi người cứ nghĩ rằng mặt hàng lớn hơn sẽ tốt hơn. Ở thời điểm đó, giới phân tích cho rằng nhu cầu giúp iPhone SE 2016 tăng trưởng bắt nguồn từ kích thước thiết bị mà không phải do giá của nó.

Chắc chắn rằng iPhone SE 2020 sẽ bán được như những gì mà nhiệm kỳ trước của nó đạt được. Tuy nhiên, màn hình 4 inch mà Apple giới thiệu trên iPhone 5, đối với nhiều người thì vẫn là lựa chọn lý tưởng.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-da-quen-tai-sao-moi-nguoi-yeu-thich-iphone-se-1079945.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-da-quen-tai-sao-moi-nguoi-yeu-thich-iphone-se-1079945.html

iPhone SE, iPhone SE 2020, iPhone SE 2016, smartphone, Apple, danh gia, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Apple đã quên tại sao mọi người yêu thích iPhone SE? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--