Apple đang “lót dép ngồi chờ” làn sóng này lên đời iPhone--
Apple đang “lót dép ngồi chờ” làn sóng này lên đời iPhone iPhone SE 2020 đã chính thức lên kệ tại các kênh bán lẻ khác nhau, và đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Apple thúc đẩy doanh số.

iPhone SE 2020 đã chính thức lên kệ tại những kênh bán lẻ khác nhau, và này là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để Apple thúc đẩy doanh số.

Theo dữ liệu từ JD.com, mỗi ngày có đến 155.000 chiếc iPhone SE 2020 được bán trên đây đã cho biết mức độ thông dụng của thiết bị này ra sao. Nguyên nhân vì trong những những người sử dụng iPhone Trung Quốc, một con số lớn họ vẫn đang sử dụng iPhone màn hình khá nhỏ và cũ như dòng iPhone 6 và 7. Nếu đang tìm một iPhone màn hình nhỏ và mới nhất, chọn lựa duy nhất của họ chính là iPhone SE 2020.

Apple đang “lót dép ngồi chờ” làn sóng này lên đời iPhone - 1

Trước lúc nói về mức giá vốn là điểm nổi bật lớn số 1 của sản phẩm, chúng ta hãy xem các điểm yếu của những chiếc iPhone cũ là gì. Đầu tiên, chúng đi kèm chip xử lý kém hơn, do đấy người dùng chẳng thể truy cập vào các hệ thống và dịch vụ mới nhất của Apple. Hơn nữa, các thiết bị như dòng iPhone 6 chẳng thể cải tiến lên iOS 13. Sự xuất hiện của iPhone SE 2020 mang đến cho người dùng những smartphone này một cơ hội không thể tốt hơn.

Tại Trung Quốc, iPhone SE 2020 được bán với mức giá 3299 nhân dân tệ (khoảng 10,94 triệu đồng), tuy nhiên người Việt Nam hiện đang phải mua máy với giá từ 11,49 triệu đồng. Thiết bị sử dụng chip xử lý tương tự dòng iPhone 11 mới nhất nên đó thực thụ là một mặt hàng có giá tốt.

Apple đang “lót dép ngồi chờ” làn sóng này lên đời iPhone - 2

Hơn nữa, iPhone SE 2020 đi cùng với camera tốt hơn. Nó bổ trợ chế độ chân dung với khả năng xác định hình ảnh ngoài tiêu cự nâng cao, kiểm soát độ sâu trường ảnh cũng như bổ trợ đến 6 hiệu ứng ánh sáng tự nhiên.

Mặc dù iPhone SE 2020 không bổ trợ chế độ ban đêm nhưng hiệu năng của nó trong môi trường ánh sáng yếu vẫn tốt hơn iPhone 8. Tuy nhiên, do 1 số hạn chế về phần cứng, nó chẳng thể đạt đến mức giống với nhiều điện thoại Android trong tầm giá.

Sản phẩm cũng không kèm theo jack cắm tai nghe nhưng hỗ trợ chống nước IP67. Thỏi pin 1821 mAh hỗ trợ sạc nhanh 18W cho phép sạc từ 0-50% trong 30 phút (bộ sạc kèm theo chỉ là 5W) và sạc không dây.

Apple đang “lót dép ngồi chờ” làn sóng này lên đời iPhone - 3

Cuối cùng, iPhone SE 2020 cũng có thể có những cải tiến đáng kể khác như RAM 3 GB, bộ nhớ trong 64 GB và nhiều nhất đến 256 GB. Máy cũng hỗ trợ Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.0.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-dang-lot-dep-ngoi-cho-lan-song-nay-len-doi-iphone-1083388.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-dang-lot-dep-ngoi-cho-lan-song-nay-len-doi-iphone-1083388.html

iPhone SE 2020, smartphone, dien thoai, iPhone 8, may anh, nang cap, iPhone 7, iPhone 6, iPhone 6S, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Apple đang “lót dép ngồi chờ” làn sóng này lên đời iPhone được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--