Apple gửi thư mời sự kiện ngày 25/3 – có gì thú vị?--

Hãy sẵn sàng mừng đón sự xuất hiện của chiếc AirPods 2 mà mọi người mong chờ từ rất lâu.

Apple vừa tuyên bố rằng họ sẽ tổ chức sự kiện báo chí kế đến vào trong ngày 25/3, đúng như các tin đồn gần đây. Trong sự kiện này, chúng ta có thể thấy Apple giới thiệu phiên bản kế đến của mẫu tai nghe không dây cực kỳ thành đạt của mình.

Apple gửi thư mời sự kiện ngày 25/3 - có gì thú vị? - 1

Nội dung thư mời báo chí mà Apple gửi đi.

Tai nghe AirPods 2 dự kiến ​​sẽ được phủ một vật liệu bám chặt hơn để ở trong tai tốt hơn, đi kèm với xếp hạng IP cho khả năng chống nước và Siri luôn bật. Các tính năng mới khác dự kiến ​​bao gồm hỗ trợ sạc không dây, cải tiến khả năng âm thanh và tùy chọn màu đen mới.  

Chúng ta cũng cũng có thể có thể thấy Apple tiết lộ một chiếc iPad mới với màn hình 10,2 inch lớn hơn. Ngoài việc tăng kích cỡ màn hình, khó cũng có thể chờ mong Apple cung cấp cho mẫu máy tính bảng cơ bản này thiết kế notch như iPad Pro cung cấp vào năm ngoái.

Điều đó có nghĩa là iPad mới vẫn sẽ được Touch ID, cổng Lightning (trái ngược với USB-C) và jack cắm tai nghe 3.5 mm. Apple cũng cũng có thể có thể giới thiệu một chiếc iPad mini 5, nhưng có vẻ nó vẫn sẽ dựa theo thiết kế của iPad mini 4 nhưng thay thế chip A8 cũ bằng một chip mới hơn.

Công ty cũng có thể ra mắt tấm sạc không dây AirPower mà công ty đã giới thiệu vào ngày 12/9/2017 sau khi bị trì trệ 1 thời gian dài. AirPower là tấm sạc không dây có thể sạc pin cùng lúc cho iPhone, Apple Watch và AirPods.

Apple gửi thư mời sự kiện ngày 25/3 - có gì thú vị? - 3

AirPower sẽ được phát hành sau buổi lễ 25/3?

Apple đã tuyên bố rằng họ có mục đích đạt doanh thu dịch vụ 50 tỷ USD vào năm 2020. Con số này cao gấp đôi so với mức doanh thu 25 tỷ USD mà công ty đạt được trong năm 2016. Để tăng tốc độ, Apple dự kiến sẽ công bố một dịch vụ thuê bao tin tức, nơi mọi người sẽ chi 10 USD/tháng để duyệt các tin tức.

Ngoài ra, công ty dự kiến sẽ tiết lộ một dịch vụ truyền hình trực tuyến mới nhằm cung cấp chương trình gốc miễn phí cho người dùng iPhone và iPad, tối thiểu trong thời điểm hiện tại. Dịch vụ cũng sẽ bao gồm các tùy chọn thuê bao cho những chương trình Starz và Showtime.

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--