Apple lại sắp ra MacBook Pro 13 inch với bàn phím kiểu mới--

Sau sự ra mắt của MacBook Pro 16 inch mới, model nhỏ hơn dự kiến ​​cũng mang đến điều tương tự.

Một báo cáo mới được phát hành cho biết MacBook Pro 13 inch mới sẽ có ra mắt vào nửa đầu năm 2020. Giống như phiên bản 16 inch, máy tính xách tay mới cũng đã được chuẩn bị bàn phím hình scissor để thay cho kiểu cánh bướm vốn gây nhiều rắc rối và nhận sự chỉ trích từ người dùng.

Apple lại sắp ra MacBook Pro 13 inch với bàn phím kiểu mới - 1

Nhà phân tích hàng đầu Ming-Chi Kuo dự báo rằng vào năm 2020, tất cả những máy tính xách tay của Apple sẽ sử dụng bàn phím scissor. Tuy nhiên, MacBook Pro 13 inch vẫn sẽ được trang bị màn hình 13,3 inch thay vì nâng cao 14 inch như đã làm với MacBook Pro 16 inch dựa trên một số rò rỉ gần đây.

Bên cạnh kiểu bàn phím mới, MacBook Pro mới cũng sẽ mang đến phím Touch ID và Escape tách biệt với Touch Bar. Đó là một điều được nhiều người đánh giá cao sau khi phiên bản MacBook Pro 16 inch được ra mắt cách đây không lâu.

Apple lại sắp ra MacBook Pro 13 inch với bàn phím kiểu mới - 2

Mặc dù báo cáo không nhắc đến đến phần cứng bên trong thiết bị nhưng không bất ngờ nếu Apple muốn tận dụng cơ hội để giới thiệu các phần cứng hiện đại bên trong máy tính xách tay của mình. Trên thực tế, đó có thể là bộ giải quyết Intel Core thế hệ thứ 10 và phiên bản cơ sở sẽ được không gian lưu giữ lớn như bản 16 inch hoặc cho dù cao hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/apple-lai-sap-ra-macbook-pro-13-inch-voi-ban-phim-kieu-moi-1034257.h… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/apple-lai-sap-ra-macbook-pro-13-inch-voi-ban-phim-kieu-moi-1034257.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--