Apple mở đường iPhone SE Plus khi khai tử iPhone 8 Plus?--
Apple mở đường iPhone SE Plus khi khai tử iPhone 8 Plus? Nếu bạn nghĩ rằng Apple đang bán iPhone SE mới với giá từ 399 USD là không đúng khi nhìn vào quảng cáo từ công ty.

Nếu bạn nghĩ rằng Apple đang bán iPhone SE mới với giá từ 399 USD là không đúng lúc nhìn vào quảng cáo từ công ty.

iPhone SE được bán với giá từ 399 USD biến nó trở thành iPhone giá thấp nhất trong loạt iPhone mà Apple đang bán ra thị trường. Tuy nhiên, người dùng có thể mua iPhone SE mới với mức giá cho dù còn rẻ hơn nhiều, chỉ cần xem vào bản kê khuyến mãi buôn bán của Apple.

Apple mở đường iPhone SE Plus khi khai tử iPhone 8 Plus? - 1

Trong chương trình “nâng cấp lên iPhone SE mới”, Apple đã công bố một số ưu đãi để người sử dụng có thể mua iPhone SE mới với mức giá thấp hơn nếu họ tham gia đổi trả các mẫu iPhone cũ. Giá dành cho các mẫu iPhone cũ được tham gia chương trình này gồm iPhone SE (30 USD); iPhone 6 (50 USD); iPhone 6S (80 USD); iPhone 7 Plus (150 USD); iPhone 8 (170 USD); và iPhone 8 Plus (250 USD).

Như những gì thể hiện, bản cải tiến rất có thể từ iPhone 8, nơi người dùng sẽ để dành được 170 USD để mua iPhone SE mới, tức số tiền mà người dùng iPhone 8 chi ra để lên đời iPhone SE mới sẽ là 229 USD (5,38 triệu đồng). Đó chuẩn xác là mức giá khởi đầu mà Apple đang quảng cáo hiện giờ khi họ biết rõ rằng biết bao chủ nắm giữ iPhone 8 sẽ bị cám dỗ bởi iPhone SE mới khi loạt iPhone 8 bị khai tử.

Apple mở đường iPhone SE Plus khi khai tử iPhone 8 Plus? - 2

Việc tung iPhone SE mới sẽ giúp Apple thu hút nhiều người sử dụng hơn đến với iPhone của mình, mở ra sau này cho các cơ hội buôn bán mới. Như đã biết, khi mà doanh số smartphone ngoài nước bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, việc mua iPhone giá thấp hơn là điều nhiều người hướng tới, từ đấy giúp Apple tăng doanh thu iPhone cũng như thu hút nhiều người đến với những dịch vụ thuê bao của công ty hơn.

iPhone SE mới có chip giải quyết đủ để giúp mặt hàng hoạt động tốt trong lâu năm và là liều thuốc hoàn hảo cho hệ sinh thái dịch vụ đa phương tiện của Apple. Bây giờ hãy mường tượng rằng, Apple cung cấp một gói dịch vụ mọi thứ trong 1 với khoản phí hàng tháng, thật khó cưỡng lại và lúc này, doanh số của Apple đối với dịch vụ là rất lớn.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-mo-duong-iphone-se-plus-khi-khai-tu-iphone-8-plus-1079575.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-mo-duong-iphone-se-plus-khi-khai-tu-iphone-8-plus-1079575.html

Apple, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone SE, iPhone SE 2020, iPhone SE Plus, smartphone, chien luoc, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Apple mở đường iPhone SE Plus khi khai tử iPhone 8 Plus? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--