Apple Store sẽ mở cửa trở lại tại một số quốc gia vào tháng 5--
Apple Store sẽ mở cửa trở lại tại một số quốc gia vào tháng 5 Giám đốc bán lẻ của Apple hy vọng sẽ có nhiều cửa hàng Apple Store mở cửa trở lại vào tháng 5.

Giám đốc bán lẻ của Apple hy vọng sẽ có nhiều cửa hàng Apple Store mở cửa trở lại vào tháng 5.

Theo nguồn tin Bloomberg, trong một video nội bộ gửi tới các chuyên viên vào hôm thứ Hai vừa qua, Giám đốc bán lẻ của Appe – bà Deirdre O'Brien đã phác thảo kế hoạch sắp tới cho các cửa hàng bán lẻ của mình. Bà hy vọng rằng cũng đều có thể mở lại “nhiều địa điểm” Apple Store hiện đang đóng cửa do COVID-19 vào tháng 5 tới.

Theo các chuyên viên của “Nhà Táo”, bà O'Brien không tiết lộ chi tiết cụ thể, chỉ nói rằng “chúng tôi đang tiếp tục phân tích tình hình sức khỏe ở mọi địa chỉ và tôi kỳ vọng chúng ta sẽ mở lại nhiều cửa hàng hơn vào tháng 5”.

Apple Store sẽ mở cửa trở lại tại một số quốc gia vào tháng 5 - 1

Cửa hàng Apple Store – Garosugil ở Hàn Quốc.

Danh sách các cửa hàng Apple Store dự kiến ​​sẽ được mở cửa trở lại vào tháng tới vẫn còn là bí mật. Hiện tại, một số khu vực ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á đang nới lỏng các có hạn khi diễn biến Covid-19 đang sẵn có khunh hướng suy giảm. Trước đó, bà O'Brien cho hay, một số địa chỉ của Mỹ có thể quay lại hoạt động vào đầu tháng Năm.

Báo cáo cũng cho hay, một số nhân viên bán lẻ đã dần trở lại làm việc trong vài tuần qua bằng cách tham dự các cuộc họp và đào tạo trực tuyến. Trước đây, đội quân lao động bán lẻ của Apple phần lớn không hoạt động, mặc dầu một số nhân viên vẫn thực hiện dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại nhà.

Apple Store sẽ mở cửa trở lại tại một số quốc gia vào tháng 5 - 2

Nhiều cửa hàng Apple Store tại các quốc gia vẫn đang ở trạng thái đóng cửa.

Cho đến nay, Apple đã thành đạt khi chỉ mở một cửa hàng Apple Store ngoài Trung Quốc: Apple Store Garosugil ở Hàn Quốc ( rất hạn chế). Cùng với việc giảm giờ, Apple Store Garosugil đang tập trung nỗ lực vào dịch vụ và nhận đặt hàng. Khách hàng cũng có thể có thể ghé thăm cửa hàng để mua mặt hàng nhưng sẽ được yêu cầu sàng lọc nhiệt độ trước lúc bước vào.

Apple đã đóng cửa mọi thứ các cửa hàng bán lẻ bên phía ngoài Trung Quốc vào giữa tháng 3 để giúp ngăn chặn sự lây truyền của virus. Các cửa hàng Apple Store ở Trung Quốc đã bắt đầu mở cửa trở lại vào tháng Hai khi nước này đã kiểm soát được dịch bệnh. 

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/apple-store-se-mo-cua-tro-lai-tai-mot-so-quoc-gia-vao-thang-5-108360… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/apple-store-se-mo-cua-tro-lai-tai-mot-so-quoc-gia-vao-thang-5-1083601.html

Apple, Apple Store, cửa hàng Apple Store, dịch Covid-19, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Apple Store sẽ mở cửa trở lại tại một số quốc gia vào tháng 5 được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--