Apple triển khai dịch vụ sửa chữa iPhone “tận nhà”--

Apple đã bắt đầu cung cấp một dịch vụ sửa chữa mới, nơi một trong các hãng sản xuất dịch vụ được ủy quyền sẽ tới nhà hoặc công sở người sử dụng để sửa chữa thiết bị của họ.

Dịch vụ được phát giác trước mắt bởi MacRumors cũng đều có thể được truy cập thông qua trang web bổ trợ của Apple tại địa chỉ https://support.apple.com/. Trong một số trường hợp nhất định, người dùng sẽ thấy tùy chọn sửa chữa tại chỗ kế bên các dịch vụ gửi thư và tại cửa hàng hiện có. Tại các địa điểm được chọn, dịch vụ sửa chữa tại chỗ có thể có sẵn.

Apple triển khai dịch vụ sửa chữa iPhone “tận nhà” - 1

Việc sửa chữa đang được cung cấp thông qua Go Tech Services, khi trang web của họ liệt kê đó là Nhà cung cấp dịch vụ ủy quyền của Apple. Hiện tại, trang web của công ty cho thấy các dịch vụ sửa chữa của họ chỉ có thể được đặt qua trang web bổ trợ của Apple.

Dịch vụ sửa chữa tại chỗ hình như bị có hạn tại thời điểm này. MacRumors cho thấy nó hiện có sẵn ở sáu thành thị trên khắp nước Mỹ, gồm: San Francisco, Los Angeles, New York, Chicago, Houston, Dallas; và có vẻ như chỉ cho dù là một số loại sửa chữa. Khi duyệt qua trang web hỗ trợ của Apple, mặc dầu một số đã tìm thấy tùy chọn sửa chữa được liệt kê để sửa chữa màn hình iPhone, nhưng hình như nó không có sẵn cho những thiết bị khác như iMac hoặc cho những loại sửa chữa iPhone khác như thay pin. Apple cũng lưu ý chi phí sửa chữa tại chỗ sẽ cao hơn so với phí sửa chữa thông thường.

Apple triển khai dịch vụ sửa chữa iPhone “tận nhà” - 2

Đây không phải là lần thứ nhất tiên Apple cung cấp dịch vụ sửa chữa tại chỗ, nhưng AppleCare for Enterprise chỉ có sẵn  cho các tổ chức có con số thiết bị lên tới hàng ngàn. Số lượng tùy chọn sửa chữa có hạn và các khoản phí bổ sung có nghĩa là việc sửa chữa tại chỗ sẽ không dành riêng cho tất cả mọi người, tuy nhiên thật tuyệt khi có tùy chọn cho mọi người khi cần.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-trien-khai-dich-vu-sua-chua-iphone-tan-nha-1055676.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/apple-trien-khai-dich-vu-sua-chua-iphone-tan-nha-1055676.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--