ASUS công bố thế hệ ZenBook mới nhỏ gọn nhất thế giới tại IFA 2018--

Thiết kế đột phá với màn hình 4-viền mỏng NanoEdge cho dùng thử hình ảnh không biên thuỳ cùng touchpad NumberPad chức năng kép tăng cường công suất làm việc.

Dòng sản phẩm mới hướng tới tinh thần “In Search of Incredible” (Tìm kiếm những điều vượt ngoài mong đợi) từ ASUS, với dải ZenBook đồng nhất với chủ đề “Unleash Your Creative Power” (Khai phóng sức mạnh sáng tạo).

Các sản phẩm mới được ban bố tại sự kiện gồm những:

ZenBook 13 (UX333), ZenBook 14 (UX433) và ZenBook 15 (UX533) – laptop gọn nhất ngoài nước ở các kích cỡ màn hình 13.3”, 14” và 15.6”.

Các mặt hàng gập xoay siêu gọn ZenBook Flip 13 (UX362) và ZenBook Flip 15 (UX562).

Chiếc laptop dành cho chuyên gia ZenBook Pro 15 nay có thêm phiên bản với ZenBook Pro 14 (UX480) tận gốc mới, được tích hợp công nghệ ASUS ScreenPad™ mang cá tính mạng được cập nhật với nhiều nâng cấp mới.

ASUS cùng theo đó cũng ban bố phiên bản ZenBook S (UX391FA) mới nhất, bây giờ thời lượng pin lên đến 20 tiếng

Sản phẩm PC Zen AiO 27(Z272) tận gốc mới, chuẩn bị thiết kế hệ thống dưới đế tận gốc mới.

Ông Eric Chen, Phó chủ tịch tập đoàn ASUS cho biết, “Trong suốt 30 năm qua, ASUS luôn mang đến những mặt hàng mang tính sáng tạo không ngừng để khai thác cuộc sống số thú vị bất tận. Đó chính là mong muốn trao quyền cho từng người để khai phóng sức mạnh sáng tạo bằng công nghệ phối hợp giữa thiết kế, năng suất & các đổi mới vượt bậc.”

Tiếp lời ông Chen, Phó Giám đốc Khách hàng Ngành máy tính của Intel, ngài Chris Walker, chia sẻ, “Chúng tôi rất hào hứng khi cùng làm việc với ASUS để mang đến vi giải quyết Intel Core thế hệ 8 mới nhất trong loạt máy tính mới này. Được tối ưu hóa cho kết nối không dây với Wi-Fi gigabit tích hợp, hiệu năng đáng kinh ngạc với dùng thử điều khiển bằng giọng nói được nâng cấp, bổ trợ nối dài tuổi đời pin, vi giải quyết di động Intel Core thế hệ 8 mới rất phù phù hợp với dòng ZenBook mới với thiết kế cao cấp, siêu mỏng nhẹ.”

Tất cả mẫu ZenBook mới đều được trưng bày tại khu vực trưng bày của ASUS với các mặt hàng ROG và ASUS tai IFA 2018.

ZenBook 13/14/15: Laptop gọn nhất ngoài nước

ZenBook 13, 14 và 15 trình diễn thiết kế màn hình ASUS NanoEdge không viền, với viền siêu mỏng ở cả 4 cạnh cho tỷ lệ màn hình so với sườn máy lên đến 95%, cho cảm giác gần như không viền.

ASUS công bố thế hệ ZenBook mới nhỏ gọn nhất thế giới tại IFA 2018 - 1

Thiết kế siêu gọn, phối hợp cùng cơ cấu bản lề ErgoLift đặc biệt giúp nâng bàn phím lên góc gõ phím nhẹ nhõm nhất, mang đến cho từng mặt hàng khung máy gọn nhất trong phân khúc. ZenBook 13 và 14 cùng lúc tích hợp công nghệ độc quyền NumberPad tận gốc mới, bàn phím số với đèn nền LED sáng tạo tích hợp vào trong touchpad.

Các mặt hàng mới chuẩn bị đầy đặn các thành phần tiên tiến nhất với CPU Intel Core i7 thế hệ 8 mới nhất Whisky-Lake và nhân đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1050 Max-Q.

ZenBook Flip 13/15: Laptop xoay gập nhỏ gọn nhất toàn cầu

ZenBook Flip 13 và 15 là laptop xoay gập 13.3” và 15.6” nhỏ hơn 10% so với những mẫu trước, chính thức trở thành laptop xoay gập nhỏ gọn nhất thế giới. Được thiết kế nhằm mang đến sự gọn gàng, linh động và mạnh mẽ, ZenBook Flip 13 và 15 trang bị màn hình NanoEdge viền mỏng 4 cạnh với tỷ suất màn hình với sườn máy lên đến 90% giúp thiết kế gọn gàng hơn, với bản lề xoay gập 360° ErgoLift nâng và nghiêng bàn phím vào địa thế gõ phím thoải mái.

ASUS công bố thế hệ ZenBook mới nhỏ gọn nhất thế giới tại IFA 2018 - 2

Cả hai mẫu đều trang bị đăng nhập nhanh bằng khuôn mặt với Windows Hello, và ZenBook Flip 13 cùng lúc trang bị touchpad chức năng kép NumberPad hoàn toàn mới. ZenBook Flip 13 và 15 được chuẩn bị sức mạnh vi giải quyết Intel Core i7 Whisky-Lake mới nhất, và nhân đồ rời công suất cao NVIDIA GTX 1050 Max-Q cùng chứng nhận chuẩn hiển thị PANTONE Validated cho màu sắc chuẩn xác. Cả hai mẫu cùng theo đó tích hợp camera hướng ngoại, được thiết kế đặc biệt để sử dụng các phần mềm Mixed – Reality (thực tế hỗn hợp) cấp phép người sử dụng tương tác với những vật thể 3D ảo trong ngoài nước thực.

ASUS công bố thế hệ ZenBook mới nhỏ gọn nhất ngoài nước tại IFA 2018 - 4

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--