Ba công ty smartphone bị nhái nhiều nhất tại Trung Quốc--
Ba công ty smartphone bị nhái nhiều nhất tại Trung Quốc Ứng dụng điểm chuẩn của Trung Quốc Master Lu vừa công bố bảng xếp hạng những chiếc smartphone bị làm giả nhiều nhất trong quý 1/2020 tại nước này.

Ứng dụng điểm chuẩn của Trung Quốc Master Lu vừa ban bố bảng xếp thứ hạng những chiếc điện thoại bị làm giả nhiều nhất trong quý 1/2020 tại nước này.

Vì dữ liệu dựa trên sự xuất hiện của phần mềm điểm chuẩn nên các dữ liệu được công bố dưới dạng tham khảo. Theo danh sách, đa số các mẫu smartphone giả mạo trong Top 9 được liệt kê là các sản phẩm đến từ Samsung, Apple và Xiaomi.

Ba công ty smartphone bị nhái nhiều nhất tại Trung Quốc - 1

Master Lu phát giác các chi tiết cơ bản mà người dùng không thể đọc từ menu About về điện thoại. Như đã thấy trên biểu đồ, tổng cộng có 1.295.457 cuộc kiểm tra đã được thực hiện trong quý 1/2020, trong đó tổng số điện thoại giả đạt 7.931 chiếc.

Năm loại hình hàng đầu trong bản kê là Samsung W2019, iPhone X, iPhone 8, iPhone XS Max và Xiaomi Mi Max 3. Samsung W2019 là mẫu bị làm giả tối đa với 498 chiếc được phát hiện, mặc dù không rõ liệu phần mềm có phát hiện ra nếu một thiết bị chạy với nó nhiều đợt hay không. Các mẫu iPhone X giả được phát hiện là 246 lần, iPhone 8 là 213 lần, iPhone XS Max là 172 lần và Xiaomi Mi Max 3 là 127 lần. Một điều đáng chú ý là Mi Max 3 trở thành mẫu tầm trung duy nhất trong top 5.

Ba công ty smartphone bị nhái nhiều nhất tại Trung Quốc - 2

Xét về mức độ thông dụng trong khu vực, các tỉnh của Trung Quốc có con số mẫu smartphone nhái tối đa theo thứ tự giảm dần gồm Quảng Đông, Sơn Đông, Hà Nam, Hà Bắc, Tứ Xuyên, Giang Tô, Hồ Nam, Chiết Giang, Giang Tây và Quảng Tây.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ba-cong-ty-smartphone-bi-nhai-nhieu-nhat-tai-trung-quoc-1079492.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ba-cong-ty-smartphone-bi-nhai-nhieu-nhat-tai-trung-quoc-1079492.html

iPhone, Apple, Xiaomi, Samsung, smartphone, dien thoai nhai, Trung Quoc, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Ba công ty smartphone bị nhái nhiều nhất tại Trung Quốc được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--