Ba điện thoại Nokia giá rẻ đã lên đời Android 10--
Ba điện thoại Nokia giá rẻ đã lên đời Android 10 Nếu đã mua cho mình một smartphone Nokia trong vài năm qua, người dùng không phải lo lắng về bỏ rơi các bản cập nhật Android.

Nếu đã mua cho mình một smartphone Nokia trong vài năm qua, người dùng không phải lo âu về bỏ rơi các bản cập nhật Android.

HMD Global đang làm rất tốt trong việc cập nhật các thiết bị của mình lên phiên bản mới nhất của nền tảng di động từ Google, bất kể người sử dụng đang sử dụng điện thoại rất rẻ hay khá đắt. Công ty Phần Lan khẳng định hồi tháng trước rằng khoảng 7 smartphone từ dòng mặt hàng năm ngoái của hãng sẽ thu được Android 10 vào cuối quý 2/2020.

Ba điện thoại Nokia giá rẻ đã lên đời Android 10 - 1

Hiện tại một số sản phẩm đã thu được bản cập nhật, cho dù là cả Nokia 2.3, Nokia 3.2 và Nokia 4.2 là ba sản phẩm mới nhất. Trong thực tế, Nokia 3.2 và 4.2 đã nhận được bản cập nhật Android 10 trong tuần đầu tiên của tháng 4, còn bổ sung mới nhất là Nokia 2.3.

Thông tin này đã được xác nhận bởi Giám đốc sản phẩm Juho Sarvikas của HMD Global, tuy vậy hãy nhớ rằng chỉ 10% thiết bị thu được bản cập nhật hiện tại, trước khi 50% được cập nhật vào ngày 24/4 và 100% vào ngày 26/4.

Ba điện thoại Nokia giá rẻ đã lên đời Android 10 - 2

Đối với Nokia 2.3, bản cập nhật Android 10 sẽ chỉ bắt đầu triển khai sớm cho các thị trường Armenia, Azerbaijan, Bahrain, Bangladesh, Belarus, Đan Mạch, Ai Cập, Estonia, Phần Lan, Pháp, Georgia, Hồng Kông, Iceland, Ấn Độ, Iran, Iraq, Jordan, Kazakhstan, Kuwait, Latvia, Lebanon , Libya, Litva, Macau, Malaysia, Mông Cổ, Morocco, Nepal, Na Uy, Oman, Philippines, Qatar, Nga, Ả Rập Saudi, Sri Lanka, Thụy Điển, Tunisia, UAE, Ukraine và Yemen.

Chủ nắm giữ Nokia 2.3 sống ở các quốc gia khác sẽ nhận được bản cập nhật Android 10 trong lượt triển khai thứ hai, vì vậy người sử dụng có thể kiểm tra trên blog chính thức của HMD để biết thêm tin tức về các kế hoạch này.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ba-dien-thoai-nokia-gia-re-da-len-doi-android-10-1081837.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ba-dien-thoai-nokia-gia-re-da-len-doi-android-10-1081837.html

Nokia, Nokia 2.3, Nokia 4.2, Nokia 3.2, ban cap nhat, he dieu hanh, Android 10, HMD Global, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Ba điện thoại Nokia giá rẻ đã lên đời Android 10 được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--