Ba tính năng trên Windows Phone đáng lẽ ra iPhone nên có từ lâu--
Ba tính năng trên Windows Phone đáng lẽ ra iPhone nên có từ lâu Tuy đã là hệ điều hành của quá khứ, nhưng Windows Phone vẫn có những tính năng rất hay mà iPhone nên được trang bị từ lâu.

Tuy đã là hệ điều hành của quá khứ, nhưng Windows Phone vẫn có những tính năng rất hay mà iPhone nên được trang bị từ lâu.

1. Live Tiles

Live Tiles là một trong các ý tưởng tuyệt hảo nhất của Microsoft từ xưa đến nay. Và theo nhiều thông tin rò rỉ gần đây, Apple có thể sẽ áp dụng một cái gì đó tương tự trên iOS 14, bởi họ muốn đưa widget vào màn hình chính.

Những widget mới có thể không ít tương tự với Live Tiles, về cơ bản sẽ cho phép người dùng tương tác với các ứng dụng mà không luôn phải khởi chạy chúng.

Đây chính là một trong số khả năng tốt nhất của Live Tiles, mặc dầu nhiều người thích chúng chỉ dễ dàng là do đẹp. Hơn nữa, hệ sinh thái iOS của Apple cũng đều có thể giúp ý tưởng Live Tiles đi xa hơn.

Ba tính năng trên Windows Phone đáng lẽ ra iPhone nên có từ lâu - 1

2. Màn hình Glance

Màn hình Glance là tính năng có một không hai trên Windows Phone, giúp hiển thị những tin tức cơ bản như thời gian và thông báo ngay cả khi thiết bị đã khóa màn hình.

Kể từ khi Glance ra mắt trên dòng smartphone Lumia, nhiều nhà cung cấp Android cũng đã tạo nên một hệ thống tương tự tính năng này.

Chẳng hạn, Samsung cung cấp một tính năng có tên là Always On Display, hoạt động gần như tựa như và hiển thị các thông tin cơ bản trên màn hình.

Ba tính năng trên Windows Phone đáng lẽ ra iPhone nên có từ lâu - 2

3. Continuum

Samsung là một trong các ít công ty xúc tiến hùng mạnh cho sự tiến lên của 1 hệ thống tương tự như Continumm có tên là DeX. Về cơ bản, tính năng này cho phép chiếc smartphone kết nối với một màn hình lớn và biến thành một chiếc PC đầy đủ tính năng mà bạn cũng có thể có thể sử dụng với chuột cũng giống bàn phím.

Ba tính năng trên Windows Phone đáng lẽ ra iPhone nên có từ lâu - 3

Đây cũng là mục đích của Continuum, đành rằng nó thuận tiện hơn nhiều đối với các người sử dụng Windows. Và vì sự tích hợp liền lạc giữa Windows 10 Mobile và Windows 10, thế nên, khi Continuum được kích hoạt, giao diện của nó trên màn hình lớn rất giống với trên desktop.

Nguồn: http://danviet.vn/ba-tinh-nang-tren-windows-phone-dang-le-ra-iphone-nen-co-tu-lau-50202014518592… Nguồn: http://danviet.vn/ba-tinh-nang-tren-windows-phone-dang-le-ra-iphone-nen-co-tu-lau-50202014518592547.htm

iphone, windows phone, nên có từ lâu, tính năng

Bài viết (post) Ba tính năng trên Windows Phone đáng lẽ ra iPhone nên có từ lâu được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--