Bạn không nên đổi iPhone 11 Pro nếu đang dùng mẫu iPhone này--

Có biết bao lý do để bạn không nên nâng cấp lên iPhone 11 Pro nếu đang sử dụng mẫu iPhone này.

1. Thiết kế không thay đổi

Nhìn vẻ ngoài, iPhone 11 Pro và iPhone X khá giống nhau nhất là mặt trước. Cả 2 vẫn giữ thiết kế 2 mặt kính trước sau, khung thép không gỉ.

Khác biệt duy đặc biệt là iPhone 11 Pro có mặt lưng nhám khi đang iPhone X là mặt kính bóng, iPhone 11 Pro có cụm camera vuông còn iPhone X là camera hình con nhộng.

Bạn không nên đổi iPhone 11 Pro nếu đang dùng mẫu iPhone này - 1

2. Cấu hình không khỏe hơn quá độ

Chip giải quyết A13 Bionic trên iPhone 11 Pro có thể rất mạnh, nhưng so với A11 Bionic, cả 2 mang đến dùng thử cơ bản là như nhau. Các phần mềm hệ thống vẫn hoạt động cực kỳ nhanh và không giật lag.

Bạn không nên đổi iPhone 11 Pro nếu đang dùng mẫu iPhone này - 2

3. Camera vẫn rất tốt

iPhone 11 Pro có thêm camera góc siêu rộng và chế độ chụp ảnh Night Mode, song bạn vẫn có thể dùng thử chất lượng camera được đánh giá cao trên iPhone X trong những điều kiện chụp cơ bản.

Bạn không nên đổi iPhone 11 Pro nếu đang dùng mẫu iPhone này - 3

4. Màn hình vẫn đẹp

Màn hình Super Retina HD trên iPhone X vẫn tuyệt vời lắm cho nhu cầu xem phim, giải trí với những công nghệ như HDR, True Tone và dải màu rộng DCI-P3. Kể cả độ phân giải, cả 2 màn hình iPhone X và iPhone 11 Pro cũng trùng lặp với mật độ điểm ảnh 458ppi.

Màn hình trên iPhone 11 Pro mang tên Super Retina XDR cho tỷ suất tương phản và độ sáng tốt hơn. Tuy nhiên nếu cảm nhận độ sáng và tương phản trên iPhone X vẫn tốt, không có nguyên nhân gì để bạn nâng cấp lên iPhone 11 Pro chỉ vì màn hình cả.

Bạn không nên đổi iPhone 11 Pro nếu đang dùng mẫu iPhone này - 5

5. Camera selfie vẫn chụp đẹp

Về thông số, camera selfie trên iPhone 11 Pro tốt hơn iPhone X với tính năng Smart HDR thế hệ mới, quay [email protected] hay Slofie (quay slow-motion [email protected]). Tuy nhiên nếu không thường chụp ảnh selfie, iPhone X vẫn quá đủ cho nhu cầu của bạn.

Bạn không nên đổi iPhone 11 Pro nếu đang dùng mẫu iPhone này - 6

6. iPhone X nhẹ hơn iPhone 11 Pro

Về kích thước tổng thể, iPhone X chiếm lợi thế với kích thước 143,6 x 70,9 x 7,7mm, trọng lượng 174g. Trong khi iPhone 11 Pro lớn và nặng hơn, với kích cỡ 144 x 71,4 x 8,1mm, nặng 188g.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/ban-khong-nen-doi-iphone-11-pro-neu-dang-dung-mau-iphone-nay-1045834… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/ban-khong-nen-doi-iphone-11-pro-neu-dang-dung-mau-iphone-nay-1045834.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--