Bất chấp dịch bệnh, iPhone 9 vẫn sẽ sản xuất hàng loạt--

Mặc dù virut Corona đang bùng phát hùng cường tại nhiều quốc gia, Apple vẫn đặt hàng các đơn vị iPhone 9.

Chỉ còn gần đầy 2 tháng nữa, iPhone 9 sẽ có công bố chính thức. Giờ đây, Apple đã chính thức bắt đầu sản xuất đồng loạt và đảm bảo có đủ số lượng để đảm bảo nhu cầu dự đoán.

Apple đã đặt mua 30 triệu chiếc iPhone 9

Theo các nguồn đáng tin cậy trong chuỗi cung ứng, Apple cuối cùng đã bắt đầu sản xuất thử nghiệm iPhone 9. Dự kiến ​​quy trình này sẽ được dùng để xử lý mọi vấn đề và đảm bảo dây chuyền lắp ráp hoạt động trơn tru.

Bất chấp dịch bệnh, iPhone 9 vẫn sẽ sản xuất hàng loạt - 1

Ảnh concept iPhone 9.

Nếu tất cả đi đúng kế hoạch và không có vấn đề gì lớn, Apple sẽ bắt đầu sản xuất đồng loạt iPhone 9 vào giữa tháng Hai. Công ty sẽ được khoảng sáu tuần để thực hành được đủ số lượng trước lúc giới thiệu chính thức điện thoại sáng dạ vào tháng ba.

Apple thông báo đã đặt lô hàng 30 triệu chiếc iPhone 9 đầu tiên. Tất nhiên, như CEO Tim Cook thừa nhận trong báo cáo thu nhập gần đây nhất của Apple, sự bùng phát của virut corona đang xảy ra có khả năng ảnh hưởng đến sản xuất tại Trung Quốc, một số đơn vị có thể trì hoãn vài tuần.

Bất chấp dịch bệnh, iPhone 9 vẫn sẽ sản xuất hàng loạt - 2

Ảnh concept iPhone 9.

Xét về mặt tích cực, iPhone 9 có khả năng sẽ giúp “Nhà Táo” thúc đẩy hùng cường kết quả tài chính vào quý 2 năm 2020. Nguồn tin MyDrivers tin rằng hãng này cũng sẽ đạt được tổng lợi nhuận iPhone trong năm lên tới hơn 200 triệu chiếc. Theo Counterpoint Research, công ty đã được gần cán mốc doanh thu này – 196,2 triệu chiếc trong vòng thời gian từ tháng 01 – 12/2019.

iPhone 9 được nghĩ rằng sẽ cung cấp màn hình LCD 4,7 inch phối hợp với chip A13 Bionic, nút home Touch ID cùng một camera sau với giá chỉ 399 USD (tương đương 9,25 triệu đồng). Ngoài ra, cũng trong tháng 3 tới, iPhone 9 sẽ xuất hiện cùng với dòng máy tính bảng iPad Pro 2020, Tai nghe cao cấp mới, AirTags (Thẻ tìm đồ thất lạc) và bộ sạc không dây mới.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/bat-chap-dich-benh-iphone-9-van-se-san-xuat-hang-loat-1054718.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/bat-chap-dich-benh-iphone-9-van-se-san-xuat-hang-loat-1054718.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--