Bất chấp tất cả, iPhone 11 đang áp đảo khắc các thị trường--
Bất chấp tất cả, iPhone 11 đang áp đảo khắc các thị trường Sau thành công tại Mỹ, iPhone 11 cũng đang thắng thế tại Ấn Độ khi chiếm tới 68% thị phần điện thoại thông minh “siêu cao cấp” tại nước này.

Sau thành đạt tại Mỹ, iPhone 11 cũng đang thắng thế tại Ấn Độ khi chiếm tới 68% thị phần điện thoại thông minh “siêu cao cấp” tại nước này.

Mặc dù Apple vẫn chưa đột nhập đáng kể vào thị trường điện thoại sáng dạ chính của Ấn Độ nhưng những chiếc iPhone hàng đầu mới nhất của “gã khổng lồ” công nghệ vẫn đang tiếp tục thống trị lợi nhuận ở phân khúc điện thoại cao cấp. Số liệu thống kê mới được IDC chia sẻ vào hôm thứ Sáu vừa đây cho thấy, Apple chiếm 62,7% thị phần điện thoại thông minh có giá trên 500 USD (tương đương 11,7 triệu đồng) của Ấn Độ trong quý trước mắt của năm 2020, băng qua các “đối thủ” cạnh tranh Samsung và OnePlus.

Bất chấp tất cả, iPhone 11 đang áp đảo khắc các thị trường - 1

iPhone 11.

Hơn nữa, iPhone 11 đã chiếm 68% doanh số smartphone trong phân khúc giá từ 700 USD (khoảng 17,97 triệu đồng) đến hơn 1000 USD (khoảng 23,49 triệu đồng) trong ba tháng này. Sự thể hiện hùng mạnh đã hỗ trợ địa vị của iPhone tăng gấp đôi so với năm trước.

Tổng kết lại, thị trường điện thoại sáng dạ của Ấn Độ đã tăng 1,5% so với năm trước với 32,5 triệu chiếc được xuất xưởng. Xiaomi, Vivo, Samsung, Realme và Oppo lần lượt là năm nhà cung cấp lớn nhất trong quý tài chính vừa qua.

Bất chấp tất cả, iPhone 11 đang áp đảo khắc các thị trường - 2

Các tuỳ chọn màu của iPhone 11.

Dữ liệu này cũng khá phù hợp với con số liệu do Counterpoint Research đưa ra vào tháng Tư. Vào thời điểm đó, công ty ước lượng tăng trưởng 4% hàng năm ở Ấn Độ trong quý đầu tiên và cũng ghi nhận doanh số iPhone 11 hùng cường nhờ vào việc giảm giá từ những nhà chung cấp: Flipkart, Amazon và các đại lý khác.

Cần lưu ý rằng các công ty nghiên cứu thị trường như IDC chỉ đưa ra ước lượng lợi nhuận các đơn vị iPhone của Apple vì phía “Nhà Táo” đã không còn công bố các báo cáo lợi nhuận iPhone hàng quý.

Có lẽ nguyên do giúp iPhone 11 thắng thế tại nhiều thị trường là do nó có giá bán phải chăng hơn cặp iPhone 11 Pro/ iPhone 11 Pro Max nhưng vẫn sở hữu sức mạnh hiệu xuất tương đương. Hiện tại, sản phẩm cũng rất được yêu chuộng tại thị trường Việt Nam với mức giá bán chỉ còn 21,69 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/bat-chap-tat-ca-iphone-11-dang-ap-dao-khac-cac-thi-truong-50202012555835368.ht… Nguồn: http://danviet.vn/bat-chap-tat-ca-iphone-11-dang-ap-dao-khac-cac-thi-truong-50202012555835368.htm

iPhone 11, gia iPhone 11, doanh so iPhone, iPhone, Apple, Samsung, OnePlus, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h

Bài viết (post) Bất chấp tất cả, iPhone 11 đang áp đảo khắc các thị trường được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--