Bất ngờ với cái tên tiếp theo mà Samsung sắp ra mắt, không phải Z Flip--

Theo các tin đồn, Samsung Galaxy Fold 2 sắp ra mắt, chẳng cần là Galaxy Z Flip.

Samsung rõ ràng đang trang bị cho một năm 2020 bận rộn với sự ra mắt của Galaxy Note 10 và Galaxy S10 Lite, ngày nay là vô số rò rỉ xung quanh dòng Galaxy S20 hàng đầu và Galaxy Z Flip màn hình gập kiểu vỏ sò. Giờ đây, một báo cáo mới cho thấy công ty Hàn Quốc cũng đang chuẩn bị một người kế nhiệm đích thực cho Galaxy Fold, một trong những điện thoại có màn hình gập bản thương mại đầu tiên.

Bất ngờ với cái tên tiếp theo mà Samsung sắp ra mắt, không phải Z Flip - 1

Samsung Galaxy Fold.

Theo trang web công nghệ Hà Lan – Galaxy Club, Samsung mới đây đã bật mí một tên mã mới cho 1 thiết bị trong quá trình phát triển — The Winner 2 (trước đó, Galaxy Fold gốc không hề mang tên mã “The Winner”).

Giờ đây, Galaxy Z Flip gần như chắc chắn sẽ được tung ra thị trường vào đầu năm nay nhưng rõ rệt không cần là một mặt hàng kế thừa của Galaxy Fold mới đầu với thiết kế và hình thức khác biệt. Tuy nhiên, The Winner 2 có thể đến sớm hơn dự kiến, thậm chí có thể sớm nhất là vào cuối năm nay.

Báo cáo cũng cho biết Samsung cũng sẽ ban hành phiên bản 5G có màn hình gập lại này, phiên bản tiêu chí sẽ chỉ hỗ trợ mạng LTE. Điều này đề ra câu hỏi về thông số kỹ thuật của thiết bị vì Snapdragon 865 hàng đầu mới nhất sẽ đi kèm khả năng kết nối 5G. Vì thế, rất có thể Galaxy Fold 2 sẽ sử dụng chip giải quyết cũ hơn và yếu hơn.

Bất ngờ với cái tên tiếp theo mà Samsung sắp ra mắt, không phải Z Flip - 2

Ảnh concept Galaxy Z Flip.

Thêm vào đó, nghi vấn về công nghệ màn hình vẫn chưa có câu trả lời. Galaxy Fold đã sử dụng lớp polymer mỏng, linh hoạt để tạo cơ chế gập. Mặt khác, Galaxy Z Flip đã được xác nhận sẽ ra mắt với công nghệ màn hình UTG mới ( kính – nhựa siêu mỏng).

Dù Galaxy Fold 2 vẫn còn lâu mới đến tay người tiêu dùng nhưng dân công nghệ vẫn đang rất mong ngóng các báo cáo và rò rỉ mới hơn xuất hiện. Sẽ thật thú vị khi chứng kiến thế hệ kế đến của công nghệ đã phát triển nhanh đến mức nào, sẽ đem lại những tiến bộ quan trọng nào cho danh mục điện tử tiêu dùng.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/bat-ngo-voi-cai-ten-tiep-theo-ma-samsung-sap-ra-mat-khong-phai-z-fl… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/bat-ngo-voi-cai-ten-tiep-theo-ma-samsung-sap-ra-mat-khong-phai-z-flip-1055855.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--