Bất ngờ với dòng smartphone đầu tiên sở hữu camera 150MP của Samsung--
Bất ngờ với dòng smartphone đầu tiên sở hữu camera 150MP của Samsung Xiaomi sẽ nhà sản xuất đầu tiên ra mắt điện thoại thông minh sở hữu camera 150MP mới của Samsung.

Xiaomi sẽ nhà sản xuất trước mắt ra mắt điện thoại sáng dạ nắm giữ camera 150MP mới của Samsung.

Video giới thiệu camera 108MP của Galaxy S20 Ultra.

Theo nguồn tin uy tín IceUniverse, Samsung đã hoàn thành việc phát triển cảm biến camera 150 megapixel và cảm biến này sẽ xuất hiện lần trước mắt trong điện thoại Xiaomi. Chiếc smartphone này dự kiến sẽ có công bố vào quý IV năm 2020. Hiện tại vẫn không biết mẫu điện thoại sáng dạ Xiaomi nào sẽ là “người vinh dự” tích hợp nó.

Trước đó, Samsung và Xiaomi đã làm việc “từ thời kì đầu tiên đến sản xuất” trên cảm biến 108 megapixel như Samsung đã ban bố vào giữa năm 2019. Trong lâu năm nay, Samsung luôn nỗ lực trong việc nâng lên số megapixel và các cảm biến hình ảnh. Vào ngày 23/04 vừa qua, công ty mới tung một quãng video giới thiệu camera 108 megapixel hiện có trên Samsung Galaxy S20 Ultra 5G.

Bất ngờ với dòng smartphone đầu tiên sở hữu camera 150MP của Samsung - 1

Cảm biến 108MP trên Galaxy S20 Ultra.

Cảm biến 150 megapixel được cho là sử dụng Công nghệ Nonacell với những điểm ảnh – pixel nhỏ hơn so với những pixel trung bình, đem lại hình ảnh sắc nét hơn và chi tiết hơn nhiều. Ngoài ra, công nghệ ISOCELL Plus của Samsung giúp tăng công suất pixel bằng phương pháp tách biệt từng pixel, cấp phép thu thập nhiều ánh sáng hơn bởi ống kính và giới thiệu một chất liệu đặc biệt (các tấm kim loại giữa các pixel), giúp giảm phản quang và giúp phản xạ ánh sáng).

Ông Yongin Park – Trưởng nhóm kinh doanh cảm biến của Samsung cũng đã công bố kế hoạch sẽ nghiên cứu camera 600 megapixel, vượt qua những gì mắt người cũng đều có thể cảm nhận được ( khoảng 500 megapixel).

Bất ngờ với dòng smartphone đầu tiên sở hữu camera 150MP của Samsung - 2

Cảm biến 150MP của Samsung sẽ được tích hợp đầu tiên trên smartphone Xiaomi.

Hơn nữa, công ty đã thể hiện sự đoái hoài khi giới thiệu các cảm biến cảm thu được mùi và thậm chí còn vượt xa cảm giác của con người. Yongin Park đã mang ra các tỉ dụ về việc ứng dụng ánh sáng cực tím để giúp chẩn đoán ung thư da hoặc cảm biến hồng ngoại cũng có thể giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm trong nông nghiệp,… Tất nhiên, những cảm biến như vậy chưa thể đưa ngay vào điện thoại nhưng người mua tận gốc có thể chờ mong những tính năng độc đáo và hữu ích mới sẽ đến với điện thoại sáng dạ trong tương lai.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/bat-ngo-voi-dong-smartphone-dau-tien-so-huu-camera-150mp-cua-samsun… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/bat-ngo-voi-dong-smartphone-dau-tien-so-huu-camera-150mp-cua-samsung-1082365.html

Galaxy S20 Ultra 5G, Samsung, Xiaomi, camera 108MP, camera 150MP, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Bất ngờ với dòng smartphone đầu tiên sở hữu camera 150MP của Samsung được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--