Bé trai 7 tuổi vào viện vì nuốt phải tai nghe AirPod--

Mới đây, một cậu bé 7 tuổi đã nuốt phải chiếc tai nghe không dây AirPod và phải đến bệnh viện gấp.

Cặp tai nghe không dây AirPods của Apple có vẻ như là món quà Giáng sinh hoàn hảo cho một cậu bé Georgia 7 tuổi cho tới khi cậu vô tình nuốt phải một cái và mẹ cậu phải đưa đi cấp cứu. Kiara Stroud, mẹ của cậu bé 7 tuổi cho biết, cô chưa bao giờ mường tượng tai nghe AirPod sẽ nằm ở phía trong bụng con trai mình và đã đem ra lời cảnh báo tới các bà mẹ về sự hiểm nguy của phần quà này với trẻ nhỏ.

Bé trai 7 tuổi vào viện vì nuốt phải tai nghe AirPod - 1

Ảnh chụp X Ray trong ổ bụng cậu bé 7 tuổi khi nuốt phải tai nghe AirPod.

Tại Bệnh viện chăm nom sức khỏe trẻ nhỏ Atlanta Egelston, các bác sĩ rất bối rối về tình huống này nhưng hình ảnh X quang đã phát giác có thiết bị kim loại trong tai nghe AirPod và xác nhận rằng đứa trẻ đích thực đã nuốt chiếc tai nghe. Trẻ em đều rất thích ngậm các vật nhỏ trong miệng và với thiết kế nhỏ, trơn của AirPods, chúng đơn giản bị nuốt vào bụng.

Bé trai 7 tuổi vào viện vì nuốt phải tai nghe AirPod - 2

Kích cỡ của tai nghe AirPods rất nhỏ, dễ khiến trẻ bị hóc hoặc nuốt phải.

Mẹ cậu bé tỏ ra khá lo lắng về sức khỏe của đứa trẻ nhưng các bác sĩ cho hay tai nghe AirPod sẽ có thải ra ngoài. Trước đó, cậu bé 7 tuổi này mong muốn được tặng một món quà Giáng sinh khiến cậu vẫn có thể nghe nhạc nhưng chẳng cần ở gần điện thoại. Rõ ràng, tai nghe AirPods đem lại dùng thử tuyệt hảo nhưng chúng sẽ vô cùng nguy hiểm khi nằm trong tay của những đứa trẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/be-trai-7-tuoi-vao-vien-vi-nuot-phai-tai-nghe-airpod-1046790.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/be-trai-7-tuoi-vao-vien-vi-nuot-phai-tai-nghe-airpod-1046790.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--