Bí quyết giúp chụp ảnh bằng iPhone cũ gần như iPhone 11--

iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người sử dụng kể từ khi phát hành, mà camera là điểm nhấn.

Khi mà iPhone 11 mang đến nhiều tính năng hơn trong ứng dụng camera, nhiều người dùng iPhone ngày nay cũng có thể có thể cảm thấy ganh tỵ. Tuy nhiên, với các ứng dụng trong bài viết có thể khắc phục nhiều thiếu sót trong camera trước đây, bạn cũng đều có thể không phải tốn hàng chục triệu vnd để mua iPhone mới mà vẫn có thể tận dụng bằng camera iPhone hiện tại.

Bí quyết giúp chụp ảnh bằng iPhone cũ gần như iPhone 11 - 1

Lưu ý: Việc làm đẹp hình ảnh dựa theo ứng dụng sẽ chẳng thể bắt kịp camera iPhone 11 – vốn dựa theo phần cứng.

Những khả năng chính của camera iPhone 11

Trước tiên, hãy tóm tắt một số tính năng nổi bật của camera iPhone 11. Ngoài sự thay đổi rõ rệt trong thiết kế, những ống kính còn mang lại cho iPhone 11 nhiều ưu thế rõ rệt cải thiện khả năng chụp ảnh của bạn:

– Hệ thống 3 camera: cấp phép bạn đơn giản chuyển ống kính trong lúc duy trì độ phơi sáng và chất lượng hình ảnh ổn định.

– Ảnh rộng hơn: Ống kính siêu rộng 120 độ của camera phụ 12 MP sẽ giúp tăng độ rộng chụp hơn.

– Slofie: thuật ngữ mới của Apple dành riêng cho video tự sướng chuyển động chậm. Bạn có thể chụp ảnh tự sướng trong khi đi nhờ camera TrueDepth 12 MP ở phía trước.

– Chế độ ban đêm chuyên dụng: giúp bạn chụp hình trong điều kiện ánh sáng yếu đơn giản hơn.

Bí quyết giúp chụp ảnh bằng iPhone cũ gần như iPhone 11 - 2

– Tái tạo hình ảnh chính xác: máy ảnh mới giúp chụp hình dễ dàng hơn với màu sắc trung thực và dải động ấn tượng.

– Trí tuệ cảm giác: Camera trên loạt iPhone 11 Pro cũng có thể đánh giá chính xác điều kiện ánh sáng và điều tiết độ phơi sáng. Điều này làm tăng bóng của hình ảnh và đặt trong những điểm nổi bật khi cần thiết.

– QuickTake: iPhone 11 cấp phép bạn cũng có thể có thể quay video khi đang chụp hình bằng cách xác định camera vào đối tượng, sau đó nhấp để mà chụp hình và tiếp tục giữ để quay video.

Một tính năng thú vị cuối cùng của camera iPhone 11 là thuật toán Deep Fusion mới. Đây là phần mềm giải quyết hậu kỳ của Apple nhằm hỗ trợ tăng cường các chi tiết hình ảnh được chụp trên camera iPhone 11. Tính năng này sẽ tự động kích hoạt khi bạn mở phần mềm camera. Khi người dùng tạo khung cho đối tượng chụp, iPhone sẽ chụp cả phơi sáng ngắn và tầm xa. Sau đó, khi người sử dụng nhấn vào màn trập, thuật toán kết hợp các hình ảnh được chụp để hình thành một hình ảnh chính. Hình ảnh được tạo ra có tính nhiễu thấp hơn và có tính chi tiết cao.

Giúp iPhone cũ chụp ảnh gần như iPhone 11

Trong trường hợp người sử dụng còn thiếu điều kiện nâng cấp lên iPhone 11 để tận dụng sức mạnh camera mới, người sử dụng vẫn có thể chụp ảnh đẹp với camera trên iPhone cũ nhờ các phần mềm chụp ảnh.

Bí quyết giúp chụp ảnh bằng iPhone cũ gần như iPhone 11 - 3

1. VSCO

VSCO là một trong số ứng dụng camera tốt nhất trong App Store. Ngoài khả năng chỉnh sửa, ứng dụng còn cung cấp một camera mạnh mẽ thân thiện với người dùng.

Khi sử dụng, công đoạn chuyển đổi từ chụp ảnh sang chỉnh sửa trên nền tảng VSCO diễn ra khá suôn sẻ. Ở chế độ camera, người sử dụng có một loạt các tượng trưng ở cuối màn hình, mang đến các điều khiển khác nhau mà người ta cũng có thể có thể tương tác.

Để mở khóa một số tính năng nâng cao nhất định, người sử dụng sẽ phải chi trả tiền để truy cập phiên bản Pro, tuy nhiên số tiền sẽ không cao khi đối chiếu với việc nâng cấp lên iPhone 11.

2. ProCamera

Nếu là một người hâm mộ quay video, có lẽ ứng dụng ProCamera sẽ rất phù hợp. Ứng dụng máy ảnh này cung cấp cho người sử dụng quyền kiểm soát chuyên nghiệp đối với các video mà họ đã quay. ProCamera cung cấp các tính năng như chế độ HDR cho camera phía trước. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đặt tốc độ khung hình, tiêu cự, gắn thẻ địa lý, ổn định đối tượng, định dạng tập tin và độ nét camera.

3. Camera+ 2

Một trong các chọn lựa hàng đầu cho các phần mềm chụp hình iPhone thú vị là Camera+ 2. Ngay sau khi khởi chạy ứng dụng, người sử dụng sẽ nhận biết rằng nó tương đối giống với phần mềm máy ảnh gốc. Tuy nhiên, không như máy ảnh gốc, ứng dụng cung cấp nhiều nút điều khiển hơn trong tầm tay.

Bí quyết giúp chụp ảnh bằng iPhone cũ gần như iPhone 11 - 5

Ví dụ: với Camera+ 2, người dùng có thể đặt điểm lấy nét và điểm phơi sáng. Người dùng cũng đều có quyền truy cập để chụp và chỉnh sửa độ sâu, điều tiết mức độ mờ trên ảnh và đặt khoảng cách lấy nét. Những đặc quyền được cung cấp trong Camera+ 2 được tìm thấy trong camera iPhone 11, với khả năng chụp rộng hơn cũng giống trí sáng dạ cảm giác.

Một tính năng nổi bật khác của phần mềm Camera+ 2 là cung cấp các chế độ chụp khác nhau. Đối với những người thích chụp ảnh phơi sáng lâu, sử dụng phần mềm Camera+ 2 sẽ rất có ích.

Nguồn: http://danviet.vn/ung-dung/bi-quyet-giup-chup-anh-bang-iphone-cu-gan-nhu-iphone-11-1051360.html Nguồn: http://danviet.vn/ung-dung/bi-quyet-giup-chup-anh-bang-iphone-cu-gan-nhu-iphone-11-1051360.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--