Bphone B86 ra mắt – “tốt cả gỗ, đồng thời tốt cả nước sơn”--
Bphone B86 ra mắt – “tốt cả gỗ, đồng thời tốt cả nước sơn” Sau rất nhiều mong đợi, cuối cùng chiếc smartphone Bphone B86 đã chính thức được Bkav ra mắt vào tối 10/5.

Sau rất nhiều mong đợi, cuối cùng chiếc điện thoại Bphone B86 đã chính thức được Bkav ra mắt vào tối 10/5.

Thiết kế tối giản với viền đều, không có cằm

Trông như 1 khối kính nhờ mặt hàng có thiết kế không có phím bấm đầu tiên. Theo Bkav, hiếm thấy thiết bị nào trên thị trường có thể đạt được như vậy, và để đạt được điều ấy công ty đã phải kết hợp cả công nghệ lẫn phần mềm lại với nhau. Cũng theo Bkav, Bphone B86 là sản phẩm hiếm hoi trên thị trường có viền màn hình đều và không có cằm, trong lúc phần trán thu gọn hơn.

Bphone B86 ra mắt - “tốt cả gỗ, đồng thời tốt cả nước sơn” - 1

Mặc dù camera có thiết kế thật to lớn để đảm bảo sức mạnh nhiếp ảnh mà Bkav chuẩn bị cho Bphone B86 nhưng nó chỉ có phần nhô lên 0,15 mm để hạn chế kính tiếp xúc khi đặt trên bàn, cùng lúc loại bỏ việc chà xát trực tiếp vào các hạt cát nhỏ. Ngoài ra, đây là kính cường lực của Gorila Glass và có phủ coating để tăng độ bền.

Năm nay, Bphone B86 lần trước mắt có thêm những màu mới, gồm Hồng và Xanh. Chưa hết, góc bo Bphone B86 cũng mềm mại và gợi cảm hơn.

Nhiếp ảnh điện toán vượt qua giới hạn

Một trong những tính năng nổi bật trên camera của Bphone B86 chính là chụp ảnh đóng băng khoảnh khắc đơn giản và thú vị. Tính năng này có thể sử dụng để thi hành được thể chụp hình ảnh quảng cáo sản phẩm, sinh động và dễ dàng hơn, ai cũng tự chụp cho mình những khung hình đẹp.

Bphone B86 ra mắt - “tốt cả gỗ, đồng thời tốt cả nước sơn” - 2

Công nghệ sCorrection sử dụng công nghệ điện toán, can thiệp ngay từ dữ liệu ánh sáng thô trước lúc tái tạo hình ảnh giúp bảo toàn nhiều nhất độ thật thà của màu sắc, độ nét của hình ảnh, độ mềm mịn của chi tiết, giảm thiểu nhiều nhất nhiễu hạt, tiệm cận độ chính xác nhất, trước lúc tiếp tục giải quyết bằng thuật toán AI.

Bkav cũng từng cải tiến công nghệ sMarco lần thứ nhất có trên Bphone 3 để giúp người dùng có thể tùy chọn khoảng ảnh nét rộng hơn theo ý muốn. Với chức năng này, đối tượng chụp có được sự phóng đại cần thiết, khi đang mọi chi tiết đều sắc nét, bộc lộ đúng mầu sắc, chất liệu.

Bphone B86 ra mắt - “tốt cả gỗ, đồng thời tốt cả nước sơn” - 3

Với công nghệ điện toán, Bkav đã khiến cho 1 ống kính với tiêu cự tiêu chí có thể chụp được những bức ảnh có hiệu ứng góc rộng. Với chỉ một camera chính, Bphone B86 có thể cung cấp tính năng tương đương 3 camera với các ống kính tiêu chuẩn, macro và góc rộng.

Những tính năng phần cứng giá trị

Bkav trang bị cho Bphone B86 chip Snapdragon 6150 có core giải quyết AI tốt gấp 2,5 lần so với chip trên Bphone 3 Pro, giúp mang lại năng lực giải quyết mau hơn và mượt mà hơn.

Bphone B86 ra mắt - “tốt cả gỗ, đồng thời tốt cả nước sơn” - 4

Để đảm bảo độ bền về tản nhiệt, Bkav đã sắp xếp đa dạng các tấm tản nhiệt có kích thước độ dày khác nhau để tham gia điều tiết thăng bằng qui trình truyền dẫn nhiệt. Nhờ đó tản nhiệt tốt hơn, giúp pin bền bỉ và đem lại trải nghiệm không giới hạn cho người dùng.

Không dừng lại ở tiêu chí IP68, Bkav đã nâng tầm chuẩn chống thấp nước trên Bphone B86 lên IP68+ để nó có thể ngâm mình ở mức độ sâu 2m trong thời gian 30 phút. Bkav cho thấy họ đạt được điều này bằng sự việc thi hành các bài test về áp suất và áp lực nước.

Bphone B86 ra mắt - “tốt cả gỗ, đồng thời tốt cả nước sơn” - 5

Bên cạnh đó, Bphone B86 cũng đều có tính cứng khung máy tăng lên tới 30% so với Bphone 3, đảm bảo nó cũng có thể có thể dẻo dai hơn trong công đoạn sử dụng. Thậm chí, Bphone B86 còn được kiểm thử hoạt động ở môi trường nhiệt độ xuống đến -18 độ C.

Điện thoại bổ trợ chức năng eSIM như trên rất nhiều smartphone cấp cao hiện đại. Người dùng được dùng thử giao diện BOS 8.6 tùy biến từ Bkav bổ trợ chức năng “điều khiển bằng cử chỉ toàn diện (full gesture)” để điều khiển tất cả đơn giản bằng cử chỉ. Phần mềm Bkav Mobile Security tích hợp giúp loại bỏ các mối lo về mã độc đánh cắp mật khẩu ngân hàng, mã độc gián điệp theo dõi người dùng. Theo Bkav, Bphone là dế yêu duy nhất trên ngoài nước được tích hợp sẵn ứng dụng diệt virus từ nhà sản xuất.

Với Bphone B86, điện thoại tích hợp sẵn ứng dụng diệt virus từ nhà sản xuất, chặn tin nhắn rác, chặn cuộc gọi rác, chặn quảng cáo làm phiền và đặc biệt khả năng chống trộm.

Bphone B86 ra mắt - “tốt cả gỗ, đồng thời tốt cả nước sơn” - 6

Ngoài 2 sắc màu mới có trên Bphone B86, Bkav cũng bổ sung thêm nhiều phiên bản Bphone mới nhằm đáp nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Chúng gồm Bphone B40, Bphone B60, Bphone B86 và Bphone B86s có mức giá tương ứng 5,49 triệu đồng; 6,99 triệu đồng; 8,99 triệu đồng và 9,99 triệu đồng.

Bphone B86 và Bphone B86s sẽ mở bán vào ngày 17/5, trong khi Bphone B40 và Bphone B60 dự kiến sẽ mở bán vào trong ngày 17/6 tại hệ thống Bphone Store và các cửa hàng của Mobifone trên toàn quốc. Ngay sau lễ ra mắt, người dùng cũng cũng đều có thể đến trải nghiệm mặt hàng tại Hệ thống Bphone Store trên toàn quốc. 

Nguồn: http://danviet.vn/bphone-b86-ra-mat-tot-ca-go-dong-thoi-tot-ca-nuoc-son-50202010522332178.htm Nguồn: http://danviet.vn/bphone-b86-ra-mat-tot-ca-go-dong-thoi-tot-ca-nuoc-son-50202010522332178.htm

Bkav, Bphone B86, Bphone B86s, Bphone B40, Bphone B60, smartphone, dien thoai

Bài viết (post) Bphone B86 ra mắt – “tốt cả gỗ, đồng thời tốt cả nước sơn” được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--