Cả bộ 5 iPhone 12, iPad Pro và MacBook Pro 2020 đều thuộc hàng “khủng”--

Dòng sản phẩm iPhone của Apple có thể sẽ gây chấn động vào năm 2020 với 4 mẫu iPhone 12 mới.

Theo các báo cáo mới nhất, Apple cũng có thể có thể phá vỡ truyền thống và tung ra tới 4 mẫu iPhone 12 mới vào năm 2020. Với sự góp mặt của cả iPhone SE 2, cũng có thể nâng tổng cộng iPhone mới vào năm 2020 lên năm. Thêm nữa, có các tin đồn cho rằng TouchID sẽ quay trở lại nhờ trình đọc dấu vân tay trên màn hình mới từ Qualcomm.

Sẽ có bao nhiêu mẫu iPhone?

Theo nhà phân tích Samik Chatterjee của hãng phân tích JPMorgan, Apple sẽ giới thiệu 4 mẫu iPhone 12 mới vào mùa thu năm 2020: một mẫu iPhone có màn hình 5,4 inch, hai mẫu iPhone màn hình 6,1 inch và iPhone có màn hình 6,7 inch. Tất cả chúng sẽ đều dùng màn hình OLED.

Cả bộ 5 iPhone 12, iPad Pro và MacBook Pro 2020 đều thuộc hàng "khủng" - 1

iPhone 11 năm nay.

Những dự đoán về kích thước này cũng được xác nhận bởi nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo: kích cỡ 5,8 inch ngày nay của iPhone 11 Pro có thể sẽ biến mất. Vì vậy, iPhone có màn hình 5,4 inch cùng một mẫu iPhone có màn hình 6,1 inch sẽ là các thiết bị cấp thấp hơn, có lẽ được gọi là iPhone 12. Các phiên bản iPhone mắt tiền hơn sẽ là iPhone 12 Pro (có màn hình 6,7 inch) và iPhone 12 Pro Max (có màn hình 6,7 inch).

Tất cả những phiên bản iPhone 12 mới dự kiến ​​sẽ cho dù là các phần cứng cấp cao nhất, bao gồm thiết kế mới và bổ trợ 5G. Tuy nhiên, không ít báo cáo cho biết các điện thoại cao cấp hơn (iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max) sẽ nhận được hỗ trợ 5G tần số cực cao – mmWave và cụm 3 camera sau, bao gồm “cảm biến world facing 3D”, cũng có thể giống như cảm biến ToF hiện nay, giúp thu thập thông tin độ sâu.

Dự kiến, ​​iPhone 12 giá phải chăng hơn sẽ có camera kép và bổ trợ 5G tần số 6GHz thấp hơn. Trong khi đó, iPhone SE 2 (hoặc iPhone 9) sẽ không bổ trợ 5G và sẽ là mẫu iPhone có giá phải chăng nhất. Ngoài ra, báo cáo của ông Kuo cũng tin rằng cổng Lightning sẽ bị loại bỏ khỏi độ rộng iPhone 2021.

Sự trở lại của TouchID

Nhiều báo cáo trong tuần này nghĩ rằng Apple sẽ sử dụng máy quét vân tay siêu âm của Qualcomm trong tối thiểu một trong các chiếc iPhone mới được phát hành vào năm tới.

Cả bộ 5 iPhone 12, iPad Pro và MacBook Pro 2020 đều thuộc hàng "khủng" - 2

Máy quét vân tay 3D Sonic Max của Qualcomm.

Hiện tại, có biết bao điện thoại Android như Galaxy S10 và Galaxy Note 10 đã có máy quét dấu vân tay trên màn hình của Qualcomm. Trong tuần vừa qua, Qualcomm đã tiết lộ máy quét vân tay trên màn hình kích cỡ 30×20 mm mang tên 3D Sonic Max, rất cũng có thể được tích hợp trong iPhone mới.

Kích cỡ của máy quét vân tay 3D Sonic Max lớn hơn 17 lần so với phiên bản trên Galaxy S10 hiện tại và các nhà cung cấp điện thoại sẽ được thể đòi hỏi hai ngón tay để xác thực, điều ấy sẽ giúp bảo mật tốt hơn.

Màn hình mini LED sắp ra mắt trên iPad Pro 12,9 inch và MacBook Pro 16 inch

Vài tuần trước, đã có nguồn tin nghĩ rằng phiên bản máy tính bảng iPad Pro 2020 với chip A14X sẽ có tích hợp công nghệ màn hình mới – mini LED, cũng có thể có thể xuất hiện trên MacBook Pro 16 inch vào mùa thu năm sau.

Với kích thước chỉ bằng 1/100 kích thước của đèn nền LED truyền thống, đèn LED mini cấp phép màn hình mỏng và nhẹ hơn màn hình hiện tại. Nhìn chung, đèn LED mini khá giống với màn hình OLED, công nghệ mới cung cấp một gam màu rộng, độ tương phản cao, dải động lớn và màu đen sâu hơn.

Vì vậy, năm 2020 sắp tới sẽ là 1 năm khá rực rỡ cho cả dòng iPhone, iPad Pro và MacBook Pro. Các fan hâm mộ của “nhà Táo” cũng có thể trang bị kinh phí từ nay để sẵn sàng nắm giữ chúng.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ca-bo-5-iphone-12-ipad-pro-va-macbook-pro-2020-deu-thuoc-hang-khung… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ca-bo-5-iphone-12-ipad-pro-va-macbook-pro-2020-deu-thuoc-hang-khung-1039659.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--