Cận cảnh cặp iPhone 11 Pro Cyberphones siêu “ngầu” của Caviar--

Mới đây, hãng chế tác Caviar đã cho ra mắt cặp iPhone 11 Pro Cyberphone lấy cảm hứng từ xe chống đạn Tesla Cybertruck.

Video giới thiệu về iPhone Cybertruck.

Giống như với điện thoại thông minh, thiết kế xe ô tô đã trở nên cũ kỹ. Đó là nguyên nhân tại sao sự xuất hiện của dòng xe chống đạn Tesla Cybertruck đã thực thụ khuấy động thị trường khi thay đổi triệt để của các thiết kế hiện tại. Giờ đây, hãng chế tạo các thiết bị xa xỉ Caviar đã mang thiết kế của xe này lên vóc dáng của cặp iPhone mới nhất với kỳ vọng thu hút sự chú trọng của các “dân chơi”.

Cận cảnh cặp iPhone 11 Pro Cyberphones siêu "ngầu" của Caviar - 1

Cặp iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max Cyberphone có thiết bên cạnh phía ngoài khá góc cạnh, lấy cảm hứng từ chiếc xe hơi Tesla được làm từ titan. Không giống như các thiết kế tiêu biểu của Caviar ngày xưa ( chủ yếu nghiêng về trang trí), dòng smartphone này thực thụ mang đến cảm nhận khác về độ phá cách và mạnh mẽ.

Cận cảnh cặp iPhone 11 Pro Cyberphones siêu "ngầu" của Caviar - 2

Màn hình của iPhone sẽ được bảo vệ bởi một tấm titan siêu cứng, cũng đều có thể lật ra mặt sau để tạo thành chân đế cho điện thoại. Thoạt nhìn, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max Cyberphone trông không còn sắc sảo và sang trọng nhưng khá “ngầu”. Thêm vào đó, khung camera vuông ở mặt sau cũng từng được dỡ bỏ, chỉ từ lại 3 ống kính lồi.

Cận cảnh cặp iPhone 11 Pro Cyberphones siêu "ngầu" của Caviar - 3

Ngoài thiết kế khác biệt, các thông số kỹ thuật bên trong khác của bộ đôi iPhone 11 Pro Cyberphone vẫn giống như bản chuẩn. Chúng vẫn là những “ông trùm” về hiệu xuất và chất lượng camera.

Cận cảnh cặp iPhone 11 Pro Cyberphones siêu "ngầu" của Caviar - 4

Tuy nhiên, Caviar sẽ chỉ sản xuất 99 phiên bản iPhone Cyberphone. Phiên bản có giá bán thấp nhất trong dòng sản phẩm đây là iPhone 11 Pro 64 GB – 5.265 USD (tương đương 121,996 triệu đồng), gấp khoảng 4 lần so với bản chuẩn. Nếu muốn mua phiên bản iPhone 11 Pro Max hoặc nhiều bộ nhớ hơn, khách hàng bắt buộc phải chi mạnh tay hơn nữa.

Cận cảnh cặp iPhone 11 Pro Cyberphones siêu "ngầu" của Caviar - 6

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/can-canh-cap-iphone-11-pro-cyberphones-sieu-ngau-cua-caviar-1054222… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/can-canh-cap-iphone-11-pro-cyberphones-sieu-ngau-cua-caviar-1054222.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--