Cận cảnh siêu phẩm thiết kế OnePlus Concept One--

OnePlus đã thực sự gây ấn tượng mạnh với thiết kế Concept One kèm theo nhiều camera ở mặt sau.

Trên thực tế, có lẽ không hơn lúc nói đến độ dày tổng thể của bản thân Concept One. OnePlus cần một phiên bản mỏng hơn nhiều, với thiết kế khoác lên mảng camera.

Cận cảnh siêu phẩm thiết kế OnePlus Concept One - 1

OnePlus đã đặt Concept One trong 1 tủ kính và chỉ cấp phép mọi người nhìn vẻ ngoài thiết kế cũng giống chức năng camera trên máy. Điều đó có nghĩa dùng thử trên sản phẩm vẫn là bí ẩn.

Cận cảnh siêu phẩm thiết kế OnePlus Concept One - 2

Nếu nhìn thẳng, mọi người sẽ khó nhận ra máy ảnh ở mặt sau của máy…

Cận cảnh siêu phẩm thiết kế OnePlus Concept One - 3

nhưng nếu điều chỉnh góc nhìn và đứng gần sẽ nhận biết máy có tối thiểu 3 camera ở mặt sau.

Cận cảnh siêu phẩm thiết kế OnePlus Concept One - 5

Việc khởi động phần mềm camera sẽ xảy ra một cách nhanh chóng. Với ứng dụng camera này, người dùng sẽ nhận được các tính năng như bộ lọc ND cho phơi sáng buổi ngày nhằm giảm mức sáng quá mức trong chụp cận cảnh.

Cận cảnh siêu phẩm thiết kế OnePlus Concept One - 6

Đối với camera trước, kia sẽ là dạng thiết kết bật rời khỏi đỉnh. Camera này chỉ chứa một cảm biến và chi tiết vẫn còn là một bí ẩn.

Cận cảnh siêu phẩm thiết kế OnePlus Concept One - 7

OnePlus cho biết, họ vẫn cần cải tấn công nghệ trên Concept One, vì vậy sản phẩm vẫn chẳng thể sẵn sàng sản xuất hàng loạt.

Cận cảnh siêu phẩm thiết kế OnePlus Concept One - 8

Hiện tại, sản phẩm chưa rõ tin tức ống kính camera khi mà OnePlus có thể áp dụng giữa các chọn lựa ống kính siêu rộng, tele hay macro, kế bên ống kính chính của mình.

Cận cảnh siêu phẩm thiết kế OnePlus Concept One - 9

Công ty này rất hào hứng với những khả năng mà Concept One sở hữu, kể cả màn hình lớn hơn, các đường góc bo tròn mượt mà hơn cũng giống các đường nét mặt sau cực kì hấp dẫn.

Cận cảnh siêu phẩm thiết kế OnePlus Concept One - 10

Vẫn chưa rõ thời điểm ban hành sau này của Concept One thế nào nhưng kỳ vọng rằng mặt hàng sẽ có ra mắt thực tiễn thay vì chỉ dễ dàng là một “ý tưởng” trình diễn.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/can-canh-sieu-pham-thiet-ke-oneplus-concept-one-1048178.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/can-canh-sieu-pham-thiet-ke-oneplus-concept-one-1048178.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--