CEO Nguyễn Tử Quảng: “Bphone 4 sẽ ra mắt vào tháng 3/2020, nhưng trưng cầu ý kiến lùi thời điểm ra mắt do dịch Corona”--

Chia sẻ trong Group Bphone, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết, theo dự kiến Bphone 4 sẽ ra mắt vào tháng 3/2020. Tuy nhiên, trước dịch bệnh virus Corona, ông Quảng đang trưng cầu quan điểm các thành viên về khả năng lùi lại lịch ra mắt hoặc tổ chức với quy mô nhỏ hơn, thay vì buổi lễ lớn như 3 đời Bphone trước.

Tính đến 8 giờ sáng 6/2 đã có 150 người cho là vẫn nên ra mắt như kế hoạch nhưng chỉ tổ chức sự kiện ở quy mô vừa phải, tránh tụ tập nhiều người; 85 người khẳng định nên lùi thời gian ra mắt, chờ hết dịch bệnh; 9 người bảo rằng vẫn ra mắt theo đúng kế hoạch.

CEO Nguyễn Tử Quảng: "Bphone 4 sẽ ra mắt vào tháng 3/2020, nhưng trưng cầu ý kiến lùi thời điểm ra mắt do dịch Corona" - 1

Dự kiến ra mắt tháng 3/2020 nhưng  trước bệnh dịch virus Corona, ông Quảng đang trưng cầu quan điểm các thành viên về khả năng lùi lại lịch ra mắt hoặc tổ chức với quy mô nhỏ hơn, thay vì buổi lễ lớn như 3 đời Bphone trước.

Trong bài chia sẻ vào tháng 12/2019, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng khẳng định, Bphone đang dẵn dắt khuynh hướng thiết kế smartphone và chụp macro, trước 2 “hãng S” và “hãng G”. Lý giải cho điều này, ông Quảng khẳng định, những tính năng hay thiết kế “lạ đời” nhưng có ích này đến từ sự sáng tạo và là kết quả đầu tư nghiêm túc cho nghiên cứu R&D, không những đầu tư biết bao tiền, nó cần sự nỗ lực của hàng ngũ kỹ sư chuyên nghiệp. “Qua những việc này, mình tin các bạn sẽ có thêm niềm tin về việc Việt Nam hoàn toàn cũng đều có thể dẫn dắt xu hướng, nhất là trong lĩnh vực công nghệ cao, chỉ cần chúng ta có niềm tin vào chính mình và xoá bỏ định kiến”, ông Quảng kết luận.

Trước đó, ông Quảng trong các chia sẻ của mình đã khẳng định, Bphone 4 là mặt hàng Bkav kỳ vọng sẽ tiền phong trong lĩnh vực nhiếp ảnh điện toán và có khả năng chụp được các khoảnh khắc mà mắt thường chẳng thể nhìn thấy. Với công nghệ này, Bphone sẽ là điện thoại trước mắt trên toàn cầu cũng có thể có thể chụp được các khoảnh khắc như vậy, việc mà ngay khi máy cơ cũng khó làm được. 

CEO Nguyễn Tử Quảng: "Bphone 4 sẽ ra mắt vào tháng 3/2020, nhưng trưng cầu ý kiến lùi thời điểm ra mắt do dịch Corona" - 2

CEO Nguyễn Tử Quảng ra mắt Bphone 2017

Vào ngày 10/8/2019, Bkav đã chính thức ra mắt tổ hợp dịch vụ và chăm bẵm khách hàng Bphone Store để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Tọa lạc ngay mặt đường Dương Đình Nghệ (tại Tòa nhà CT3, Số 88B), gần trụ sở chính của Bkav, tổ hợp dịch vụ khách hàng Bphone Store đầu tiên của Bkav là nơi người dùng có thể trải nghiệm, mua sản phẩm, được bổ trợ kỹ thuật. Đồng thời, đây cũng chính là nơi người sử dụng có thể gặp gỡ, giao lưu giữa những người cùng đam mê.

Cùng với việc thành lập tổ hợp Bphone Store, thời điểm trung tuần tháng 8/2019, Bkav cũng thay đổi hotline chăm sóc khách hàng Bphone sang đầu số 1800 54 54 48 miễn phí.

Bphone là smartphone do người Việt Nam thiết kế, chế tạo, ra mắt lần đầu năm 2015 đến giờ đã trải qua 3 thế hệ.

Nguồn: https://ictnews.vietnamnet.vn/the-gioi-so/di-dong/ceo-nguyen-tu-quang-bphone-4-se-ra-mat-vao-tha… Nguồn: https://ictnews.vietnamnet.vn/the-gioi-so/di-dong/ceo-nguyen-tu-quang-bphone-4-se-ra-mat-vao-thang-3-2020-nhung-trung-cau-y-kien-lui-thoi-diem-ra-mat-do-dich-corona-194654.ict

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--