CEO Nguyễn Tử Quảng chốt ngày ra mắt Bphone B86, chia sẻ ảnh chụp cực đẹp--
CEO Nguyễn Tử Quảng chốt ngày ra mắt Bphone B86, chia sẻ ảnh chụp cực đẹp Người đứng đầu Bkav, Nguyễn Tử Quảng, vừa đăng status trên Facebook nói về ngày ra mắt chiếc điện thoại Bphone thế hệ tiếp theo.

Người đứng đầu Bkav, Nguyễn Tử Quảng, vừa đăng status trên Facebook nói tới ngày ra mắt dế yêu Bphone thế hệ tiếp theo.

Theo đó, ông Quảng đã đăng đoạn status nói rằng: “Bphone B86 sẽ ra mắt vào ngày 10/05!”. Sau hai lần bị thay đổi kế hoạch do liên quan đến công tác chống dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam, có lẽ đây sẽ là ngày ra mắt chính thức dành cho chiếc Bphone B86 cấp cao mà cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam đang mong đợi.

CEO Nguyễn Tử Quảng chốt ngày ra mắt Bphone B86, chia sẻ ảnh chụp cực đẹp - 1

Status vừa được CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng đăng trên trang cá nhân.

Được biết, ông Quảng đã buộc phải dời lịch ra mắt Bphone B86 trong ngày 7/4 do cốt truyện mới trong việc phòng trừ dịch bệnh Covid-19. Cụ thể, thực hiện theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, phần lớn nhân viên của Đài Truyền hình Quốc gia Việt Nam VTV bắt buộc nên làm việc từ xa khiến Bphone B86 không thể ra mắt như dự kiến.

Hôm 23/4, trong một status, ông Quảng cũng từng chia sẻ hai bức ảnh được coi là chụp từ Bphone B86 với tính năng “ghi lại khoảnh khắc chuyển động nhanh” và đã được ông khẳng định là được chụp từ B86 và không qua công cụ chỉ sửa. Điều này khiến cộng đồng rất hào hứng.

CEO Nguyễn Tử Quảng chốt ngày ra mắt Bphone B86, chia sẻ ảnh chụp cực đẹp - 2

CEO Nguyễn Tử Quảng chốt ngày ra mắt Bphone B86, chia sẻ ảnh chụp cực đẹp - 3

Hai bức ảnh được chụp bởi Bphone B86 không qua chỉnh sửa.

Trước đó, trong bài viết đăng trên Facebook cá nhân của mình, ông Quảng cũng từng chia sẻ thông tin nói rằng “NGOÀI B86 CHÚNG TA CÒN CÓ B40, B60 VÀ B86s NỮA NHÉ”. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể mong ngóng những chiếc Bphone khác xuất ngày nay buổi ra mắt với biết bao phân khúc khác nhau.

Nói về tên gọi Bphone B86, ông cho thấy lần ra mắt tới đây sẽ đánh dấu bước trước mắt công ty giới thiệu nhiều phiên bản Bphone cho các phân khúc khác nhau, với tên gọi sẽ không giống nhau cho mỗi dòng sản phẩm. Ý tưởng của vấn đề đặt tên B86 thay vì Bphone 4, ông Quảng nói rằng 1986 là năm đánh dấu sự đổi mới của Đất nước.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ceo-nguyen-tu-quang-chot-ngay-ra-mat-bphone-b86-chia-se-anh-chup-cu… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ceo-nguyen-tu-quang-chot-ngay-ra-mat-bphone-b86-chia-se-anh-chup-cuc-dep-1082553.html

Bphone, Bphone B86, smartphone, dien thoai, Bkav, Nguyen Tu Quang, Bphone B40, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) CEO Nguyễn Tử Quảng chốt ngày ra mắt Bphone B86, chia sẻ ảnh chụp cực đẹp được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--