CEO Samsung xác nhận tên gọi Galaxy Bloom và Galaxy S20--

Mới đây, lãnh đạo của Samsung đã bật mí tên của mẫu smartphone có màn hình gập lại tiếp theo cũng giống xác nhận “gia đình” Galaxy S20 trong cuộc họp bí mật.

Samsung đang bị kết tội đã tổ chức các cuộc họp bí mật tại Triển lãm hàng tiêu dùng CES 2020 với những đối tác và khách hàng của nhà mạng, nơi trưng bày các mặt hàng chưa được công bố. Điều đáng bỡ ngỡ hơn là nội dung trong các buổi họp bật mí biết bao thông tin quan trọng. Trước hết, ông chủ của Samsung Mobile, DJ Koh, được nghĩ rằng đã hé lộ tên chính thức của điện thoại có màn hình gập lại thế hệ thứ 2 của Galaxy Fold, sẽ được xem là Galaxy Bloom.

CEO Samsung xác nhận tên gọi Galaxy Bloom và Galaxy S20 - 1

Phiên bản kế nhiệm Galaxy Fold sẽ là Galaxy Bloom.

Các chuyên gia nhận định, Samsung đang có kế hoạch tiếp thị mặt hàng này cho những cô nàng tuổi teen – ám chỉ hình ảnh bông hoa nở rực (Bloom). Theo đó, Galaxy Bloom sẽ không có màng nhựa trên màn có vẻ như Galaxy Fold ban đầu, thay vào kia sẽ sử dụng kính siêu mỏng. “Siêu phẩm” này sẽ có khả năng quay video 8K – lần đầu tiên trên điện thoại. Đáng chú ý, mặt hàng sẽ có cả phiên bản 4G và 5G.

CEO Samsung xác nhận tên gọi Galaxy Bloom và Galaxy S20 - 2

Galaxy Bloom sẽ gập lại giống như hộp phấn trang điểm?

Ngoài ra, ông Koh cũng từng xác nhận chiến lược đặt tên mới cho dòng Galaxy S hàng đầu. Ba phiên bản ra mắt tại buổi lễ ngày 11/02 sẽ được coi là Galaxy S20, Galaxy S20 + và Galaxy S20 Ultra. Galaxy S20 Ultra được nghĩ là có camera chính 108 MP phía sau, bổ trợ zoom lai kỹ thuật số lên tới 100x. Cả ba phiên bản Galaxy S20 cũng sẽ có khả năng quay video 8K ấn tượng.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ceo-samsung-xac-nhan-ten-goi-galaxy-bloom-va-galaxy-s20-1049172.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ceo-samsung-xac-nhan-ten-goi-galaxy-bloom-va-galaxy-s20-1049172.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--