CEO Tim Cook kỳ vọng gì ở iPhone SE?--
CEO Tim Cook kỳ vọng gì ở iPhone SE? Ông Tim Cook đã có những lời quảng cáo khen ngợi iPhone SE khi so sánh với các điện thoại Android hiện tại.

Ông Tim Cook đã có những lời quảng cáo khen ngợi iPhone SE khi so sánh với những điện thoại Android hiện tại.

Apple chính thức ban hành iPhone SE mới vào đầu tháng này và Tim Cook cho biết công ty đang thu được phản hồi tích cực từ những nhà đánh giá và khách hàng. Cook đã quảng cáo rằng iPhone SE có giá trị lớn và mau hơn so với điện thoại Android nhanh nhất.

CEO Tim Cook kỳ vọng gì ở iPhone SE? - 1

Nhận xét của Cook được công bố để trả lời câu hỏi về việc iPhone SE mới có thể bán tốt như thế nào trong những khu vực địa lý cụ thể. Ông Cook bảo rằng trong khi sản phẩm có thể thu hút rất tốt ở những khu vực có thu nhập bình quân thấp thì mặt hàng cũng có thể có thể thu hút được một số lượng lớn người sử dụng Android.

Cook giải thích, lợi ích của iPhone SE là nó tích hợp bộ máy thông minh của iPhone 11 bên trong một thiết kế nhỏ hơn và giá phải chăng hơn. “Sản phẩm này làm việc ở mọi khu vực địa lý, nhưng tôi hy vọng nó làm tốt hơn nữa ở những người có mức thu nhập trung bình. Tôi mong đợi một số lượng lớn người chuyển đổi sang iOS. Đó là một đề nghị chẳng thể tin được. Đó là bộ máy của những chiếc điện thoại hàng đầu của chúng tôi trong một gói rất phải chăng và nhanh hơn những chiếc smartphone Android nhanh nhất. Đó là một giá trị đặc biệt” .

Cook cũng sẽ được hỏi liệu iPhone SE mới có nằm ở trong kế hoạch điều tiết cấu trúc giá của dòng mặt hàng iPhone hay không. Ông không bình luận về điều này nhưng cho biết Apple luôn gắng gượng cung cấp các mặt hàng mạnh với giá tốt nhất.

CEO Tim Cook kỳ vọng gì ở iPhone SE? - 2

“Chúng tôi luôn luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất với mức giá tốt nhất. Chiến lược cơ bản đó đã giữ nguyên chút nào. Như bạn đã biết, chúng tôi đã có 1 iPhone SE trong một thời gian. Thật tuyệt khi mang nó trở lại, nó là một sản phẩm được yêu thích. Tôi sẽ không nói bất kể điều gì khác ngoài việc chúng tôi muốn mang đến cho mọi người hợp đồng tốt nhất có thể trong khi tạo nên mặt hàng tốt nhất” , ông Cook nói thêm.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ceo-tim-cook-ky-vong-gi-o-iphone-se-1084272.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/ceo-tim-cook-ky-vong-gi-o-iphone-se-1084272.html

Tim Cook, Apple, iPhone SE, danh gia, nhan xet, smartphone, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) CEO Tim Cook kỳ vọng gì ở iPhone SE? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--