CHÍNH THỨC: Samsung lần đầu lên tiếng về Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2--
CHÍNH THỨC: Samsung lần đầu lên tiếng về Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 chắc chắn được ra mắt trong năm nay và sẽ được tích hợp những công nghệ tốt nhất của Samsung.

Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 chắc chắn được ra mắt trong năm nay và sẽ có tích hợp những công nghệ tốt nhất của Samsung.

Samsung đã chính thức xác nhận hơi nhiều tin tức về Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2. Theo đó, hãng này sẽ tích hợp cho chúng các tính năng cao cấp nhất và vẫn xuất hiện đúng lịch, bất chấp những diễn biến phức tạo từ đại dịch COVID-19.

Trong báo cáo thu nhập mới nhất của mình, Samsung công nhận bắt buộc phải đương đầu với sự cạnh tranh gay gắt trong thị trường điện thoại sáng dạ khi các công ty “đối thủ” đang tăng cường nỗ lực để giành lại những gì bị mất do cuộc khủng hoảng COVID-19. Tuy nhiên, Samsung đã có kế hoạch bứt phá bằng phương pháp ban hành một điện thoại Galaxy Note mới và một chiếc điện thoại có màn hình gập lại mới cũng giống mang 5G tới nhiều smartphone của mình.

CHÍNH THỨC: Samsung lần đầu lên tiếng về Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 - 1

Galaxy Fold 2 sẽ được thiết kế như thế này.

Đại dịch đã tác động không nhỏ tới Samsung, cuốn theo sự sụt giảm doanh số điện thoại và TV, khiến hãng này giảm 7.6% tổng lợi nhuận so với quý trước. Mặt khác, doanh số của Samsung vẫn ghi nhận mức tăng 3% lên khoảng 5,2 tỷ USD, đa phần là nhờ hiệu suất của cục phận chip. Dự kiến, trong quý tiếp theo, doanh thu của cục phận di động và truyền hình sẽ giảm đáng kể khi người dùng giảm chi tiêu chẳng càng phải có vì cuộc khủng hoảng COVID-19 còn kéo dài.

Về cơ bản, trong báo cáo của mình Samsung xác nhận Galaxy Note 20 sẽ vẫn xuất hiện đúng lịch và người sử dụng có thể chờ mong thêm một thiết bị cũng đều có thể gập lại khác (có thể là Galaxy Fold 2). Cả hai điện thoại sẽ được công nghệ tốt nhất của Samsung.

Samsung Galaxy Note 20

Dòng điện thoại Galaxy Note luôn đại diện cho cao nhất của các flagship Samsung, được chuẩn bị tất cả những tính năng từ những điện thoại Galaxy S trước vào một khung lớn hơn và thêm các tính năng bổ sung như cảm biến bổ sung, S Pen và pin lớn hơn. Và Samsung cũng có thể sẽ khiến điều tựa như trong năm nay vì mẫu Galaxy Note tiếp theo dự kiến ​​sẽ có khá nhiều thứ mà Samsung cũng đều có thể sử dụng, nhất là khả năng 5G.

CHÍNH THỨC: Samsung lần đầu lên tiếng về Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 - 2

Galaxy Note 10+ năm ngoái.

Từ những rò rỉ và tin đồn cho tới nay, Galaxy Note 20 sẽ là một bản nâng cấp đáng kể so với Galaxy Note 10+, bao gồm màn hình tốc độ làm mới 120Hz, màn hình của Galaxy Note 20+ lớn hơn có thể lên tới 7 inch.

Cũng có suy đoán rằng Galaxy Note 20 cho dù cũng có thể đi kèm với camera selfie dưới màn hình. Nếu tin đồn đây là thật, đây sẽ là công nghệ lần đầu tiên trên điện thoại thông minh và chắc chắn sẽ giúp cặp Galaxy Note nổi bật hơn so với iPhone 12 của Apple.

Galaxy Fold 2

Galaxy Fold 2 cũng đã được được tất cả các tính năng cấp cao của Samsung. Các tin đồn cho rằng “siêu phẩm” này còn cũng đều có thể sử dụng camera lỗ khuyên “Infinity-O” như trên Galaxy S20 Ultra, loại bỏ thiết kế kềnh càng như Galaxy Fold ban đầu. Từ những hình ảnh khái niệm dựa theo những tin đồn và rò rỉ khác nhau, Galaxy Fold 2 sẽ được diện mạo tận gốc tuyệt đẹp, trở thành một thiết bị di động thế hệ kế đến thành công hơn phiên bản đầu tiên.

CHÍNH THỨC: Samsung lần đầu lên tiếng về Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 - 3

Galaxy Fold đầu tiên.

Giới công nghệ hy vọng mặt hàng sẽ đi kèm với màn hình chính với kích thước lớn hơn – 7.6 inch (Galaxy Fold đầu tiên có màn hình 7,3 inch), cũng như cơ chế bản lề được cải thiện, màn hình cũng đều có thể gập lại bền hơn và màn hình ngoài 6,2 inch lớn hơn và kết nối 5G. Ngoài ra, Galaxy Fold 2 dự kiến sẽ có hệ thống camera tựa như như Galaxy S20+. Nói cách khác, chúng có thể sở hữu một camera chính 12MP, một camera tele 64 MP và một camera góc siêu rộng 12MP.

Samsung chưa ban bố thời gian ra mắt Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 nhưng chỉ khẳng định chúng sẽ được “trình làng” trong nửa cuối năm nay. Vì vậy, nhiều khả năng Galaxy Note 20 sẽ xuất hiện vào khoảng tháng 8, Galaxy Fold 2 sẽ có bật mí cùng lúc hoặc muộn hơn một chút.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chinh-thuc-samsung-lan-dau-len-tieng-ve-galaxy-note-20-va-galaxy-fo… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chinh-thuc-samsung-lan-dau-len-tieng-ve-galaxy-note-20-va-galaxy-fold-2-1084248.html

Galaxy Note 20, samsung Galaxy Note 20, ra mat Galaxy Note 20, Galaxy Fold 2, Galaxy Fold, Galaxy Note 10+, Galaxy Note 20+, Galaxy S20+, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) CHÍNH THỨC: Samsung lần đầu lên tiếng về Galaxy Note 20 và Galaxy Fold 2 được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--