Choáng với bộ sưu tập đồ sộ điện thoại cao cấp từ Samsung--
Choáng với bộ sưu tập đồ sộ điện thoại cao cấp từ Samsung Samsung lại bổ sung vào gia đình Galaxy của mình không chỉ ba thành viên Galaxy S20 mà còn cả Galaxy Z Flip gập lại mới.

Samsung lại bổ sung vào gia đình Galaxy của mình không chỉ ba thành viên Galaxy S20 mà còn cả Galaxy Z Flip gập lại mới.

Đó là 4 thiết bị cầm tay tận gốc mới mà Samsung vừa tung ra. Đồng thời, công ty cũng phá vỡ truyền thống. Thay vì loại bỏ các smartphone cao cấp năm ngoái, hãng khuyến mãi cho Galaxy S10, vì thế giá chúng giờ đây bắt đầu ở mức 599 USD thay vì 899 USD như năm ngoái. Điều đó có nghĩa người dùng vẫn cũng có thể có thể tiếp tục mua Galaxy S10e, S10 và S10+ vẫn thật tuyệt vời ở thời điểm hiện tại.

Choáng với bộ sưu tập đồ sộ điện thoại cao cấp từ Samsung - 1

Trên thực tế, Giám đốc chiến lược sản phẩm smartphone của Samsung, Caleb Slavin, cho biết: “Galaxy S10 sẽ là điểm mới của chúng tôi trong dòng mặt hàng chủ lực. Đó là một cách tuyệt hảo để người tiêu dùng có được 1 thiết bị cấp cao với tầm giá dễ tiếp cận”.

Mặc dù vậy, chúng ta cũng đừng quên: Samsung cũng đã bật mí một cặp điện thoại được gọi là “Lite” tại CES hồi đầu năm. Đó là Galaxy S10 Lite và Note10 Lite – những smartphone giá phải chăng của loạt điện thoại cao cấp trước đó với sự sụt giảm nhẹ về bộ xử lý và máy ảnh. Điều này có nghĩa người sử dụng lại có thêm 2 điện thoại để lựa chọn.

Sau đó, Galaxy Fold cũng có thể có thể chưa biến mất khỏi thị trường tùy thuộc vào việc các nhà bán lẻ có quyết định bán nó hay không. Không dừng lại ở đó, chúng ta còn có Galaxy Note10 và Note10+.

Nói tóm lại, sau đây là mọi thứ điện thoại Galaxy cao cấp mà người dùng cũng có thể mua từ Samsung: S10e, S10, S10+, S20, S20+, S20 Ultra, Note 10, Note 10+, Galaxy Fold, Z Flip, Note 10 Lite và S10 Lite.

Choáng với bộ sưu tập đồ sộ điện thoại cao cấp từ Samsung - 2

Đó chưa cần là tất cả, bởi Samsung còn có dòng Galaxy A – phiên bản tầm trung của dòng Galaxy S và có khuynh hướng nhận được những tính năng mới từ dòng hàng đầu khoảng 1 năm sau đó. Đó là tối thiểu 13 điện thoại trong tổng số các smartphone giá trị mà Samsung đang bán. Và chúng ta chưa kể đến những phiên bản khác như S10 5G hoặc phiên bản giới hạn như Thom Browne Z Flip.

Giải thích về chiến lược smartphone của Samsung, Slavin nói: “Chúng tôi muốn cung cấp một chọn lựa trong danh mục đầu tư của mình cho mọi người tiêu dùng”. Điều này thật tuyệt vời, nhưng quá nhiều lựa chọn khiến việc đem ra quyết định chọn sản phẩm nào đích thực khó cho mọi người.

Slavin cho thấy tiêu chí trước mắt của mọi người sẽ là giá thành. Nếu ngân sách dưới 1.000 USD, người dùng chắc chắn không thu được các mặt hàng hàng đầu trong loạt S20 hoặc Note.

Trong tình huống đó, nhân tố kế đến có thể là kích thước màn hình. Nhưng đây là chỗ mà mọi thứ trở nên khó hiểu hơn. Galaxy S10 và S10+ có màn hình 6,1 inch và 6,4 inch, trong khi S10 Lite và Note10 Lite đều có màn hình 6,7 inch. Nếu muốn bút stylus trong tầm giá này, người dùng có thể sẽ chọn Note10 Lite. Những người thích một chiếc smartphone nhỏ hơn cũng có thể sẽ chọn S10. Giữa S10+ và S10 Lite, nó có vẻ như là vấn đề về giá cả, thiết lập máy ảnh và tính khả dụng. Nếu muốn dành dụm không ít tiền hơn, dòng Galaxy A thường sẽ được giá rẻ hơn, nhưng người sử dụng sẽ nên làm việc với những bộ giải quyết và máy ảnh ít hùng cường hơn.

Choáng với bộ sưu tập đồ sộ điện thoại cao cấp từ Samsung - 3

Mọi thứ sẽ rất khó dàng hơn nếu người dùng có nhiều tiền. Nhưng liệu bản thân họ sẽ chọn điện thoại cấp cao nào nếu không hướng đến thị trường điện thoại màn hình gập. Nếu hâm mộ bút stylus, có khả năng họ vẫn ở lại với dòng Note, trong lúc những người đoái hoài đến máy ảnh siêu nét sẽ tìm thấy một lựa chọn thích hợp trong dòng Galaxy S20.

Thực sự, có vô số lựa chọn đầu tiên khiến cho công đoạn ra quyết định cảm thấy sức ép hơn nhiều so với cần thiết. Điều này chắc chắn là vấn đề khó khăn cho những người tham mưu mua sắm cho một ai đó muốn chọn một trong các mặt hàng từ Samsung.

Nguồn: http://danviet.vn/choang-voi-bo-suu-tap-do-so-dien-thoai-cao-cap-tu-samsung-502020135115902.htm Nguồn: http://danviet.vn/choang-voi-bo-suu-tap-do-so-dien-thoai-cao-cap-tu-samsung-502020135115902.htm

Samsung, Galaxy S20, Galaxy S20+, Galaxy S20 Ultra, Galaxy S10, Galaxy Note10, Galaxy Z Flip, smartphone, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Choáng với bộ sưu tập đồ sộ điện thoại cao cấp từ Samsung được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--