Chốt lịch ra mắt Nokia 9.3 và Nokia 7.3--
Chốt lịch ra mắt Nokia 9.3 và Nokia 7.3 Chiếc smartphone Nokia hàng đầu tiếp theo của HMD Global sẽ được ra mắt vào mùa hè này cùng ít nhiều một sản phẩm khác.

Chiếc smartphone Nokia hàng đầu kế đến của HMD Global sẽ được ra mắt vào mùa hạ này cùng ít nhiều 1 mặt hàng khác.

Bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView từ năm ngoái mang tên Nokia 9.3 PureView được coi rằng sẽ phải mang đến những công nghệ tốt nhất để tránh lặp lại những sai lầm như nhiệm kỳ trước của nó. Không phải đơn giản để tái sinh một thương hiệu, nhưng cũng không khó để HMD khắc phục những sai lầm mà Nokia 9 đã làm trước đó.

Chốt lịch ra mắt Nokia 9.3 và Nokia 7.3 - 1

Theo tin đồn mới nhất cho biết, Nokia 9.3 PureView cuối cùng cũng sẽ có công bố vào khoảng thời gian từ giữa đến cuối quý 3. Điều đó nghĩa là tháng 8 hoặc tháng 9. Vì vậy, dường như HMD đã bỏ khá nhiều thời gian để làm được một mặt hàng cạnh tranh với những mặt hàng cao cấp trong năm 2020. Thay vào đó, công ty sẽ nhắm đến việc cạnh tranh với làn sóng thứ hai. Đó là từ thời gian Samsung sẽ tiết lộ dòng Note20, khi đang Huawei ra mắt Mate 40 và Google ra mắt Pixel 5…

Cũng trong cùng sự kiện, HMD sẽ ra mắt Nokia 7.3 – một phiên bản kế nhiệm dự kiến (dựa trên tên) cho Nokia 7.2 mà HMD đã phát hành vào tháng 9 năm ngoái.

Chốt lịch ra mắt Nokia 9.3 và Nokia 7.3 - 2

Theo một nguồn tin giấu tên, cả Nokia 9.3 và 7.3 hiện đang trong công đoạn thí nghiệm nguyên mẫu và đang tiến triển khá tốt. Có hai nguyên mẫu Nokia 7.3, với một trong số này có hỗ trợ 5G và sẽ giúp thiết bị trở nên hoàn hảo hơn.

Khung thời gian ra mắt bị rò rỉ này vẫn ở dạng dự kiến vì các nhà điều hành của HMD vẫn đang coi xét tình hình dịch Covid-19 xảy ra như làm sao trong các tuần và tháng tới.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chot-lich-ra-mat-nokia-93-va-nokia-73-1078112.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chot-lich-ra-mat-nokia-93-va-nokia-73-1078112.html

Nokia, Nokia 9.3 PureView, HMD Global, Nokia 7.3, dien thoai, smartphone, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Chốt lịch ra mắt Nokia 9.3 và Nokia 7.3 được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--