Chốt lịch ra mắt smartphone kết nối 5G nhanh nhất thế giới--

Huawei đã xác nhận rằng dòng Huawei P40 sẽ có ra mắt vào trong ngày 26/3 tại một buổi lễ ở Paris, Pháp.

CEO Richard Yu của Huawei đã mang ra thông báo nói trên khi kết thúc bài phát biểu quan trọng được phát trực tuyến do MWC bị hủy vì những vấn đề liên quan đến Covid-19. Theo Yu, đây sẽ là chiếc smartphone 5G kịp thời nhất thế giới.

Chốt lịch ra mắt smartphone kết nối 5G nhanh nhất thế giới - 1

Sẽ không bất ngờ khi dòng P40 sẽ bao gồm các phiên bản P40 thường thì và P40 Pro cao cấp, cho dù còn có cả P40 Pro Ultimate Edition với thiết kế bằng gốm cao cấp hơn nhiều. Mẫu máy hàng đầu đó cũng cũng có thể có thêm các tính năng camera cải tiến.

Huawei đã sử dụng buổi lễ độc lập tại Barcelona để đưa ra một số thông báo về mặt hàng của mình, cùng theo đó nhắc lại quyền riêng tư và bảo mật xung quanh App Gallery – sản phẩm được công ty phát triển nhằm thay thế cho Google Play. Với việc Huawei sẽ tự mình làm điều đó, lúc này công ty đã có 1 nỗ lực để thay thế các dịch vụ cốt lõi của Google bằng các chọn lựa thay thế khả thi.

Nhiều người đã nghĩ rằng Huawei sẽ tập trung vào việc ra mắt sản phẩm tại Trung Quốc do cuộc chiến với Mỹ nhưng công ty vẫn lạc quan trong cách tiếp cận của họ. Ra mắt dòng P40 tại Paris một lần nữa gửi thông điệp rằng công ty cam đoan hướng đến thị trường mua bán thế giới . Với sự ra mắt của Mate 30 gần đây tại Anh càng khẳng định kế hoạch đó của Huawei.

Chốt lịch ra mắt smartphone kết nối 5G nhanh nhất thế giới - 2

Với những bật mí đầy tham vọng, rõ ràng người dùng sẽ rất chờ mong dòng Huawei P40 – một thiết bị cầm tay 5G siêu nhanh cùng máy ảnh tuyệt vời. Nhưng câu hỏi đề ra là liệu Huawei có đủ khả năng thu hút khách hàng đến với thiết bị của mình trong bối cảnh thiếu các ứng dụng của Google.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chot-lich-ra-mat-smartphone-ket-noi-5g-nhanh-nhat-the-gioi-1062393…. Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chot-lich-ra-mat-smartphone-ket-noi-5g-nhanh-nhat-the-gioi-1062393.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--