“Chốt” thiết kế và tai nghe AirPods sắp ra mắt của Apple--
“Chốt” thiết kế và tai nghe AirPods sắp ra mắt của Apple Tai nghe over-ear của Apple sẽ được gọi là AirPods Studio và dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6 tại WWDC.

Tai nghe over-ear của Apple sẽ được xem là AirPods Studio và dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6 tại WWDC.

Hiện tại, không có thông tin rõ ràng nào về sản phẩm nhưng tên thường gọi của chúng được khẳng định là AirPods Studio. Thông tin này được đưa ra bởi Jon Prosser đến từ kênh YouTube FrontPageTech, nơi ông cho thấy Apple đang quyết định gắn bó với nhãn hiệu AirPods.

"Chốt" thiết kế và tai nghe AirPods sắp ra mắt của Apple - 1

Prosser cũng nhắc lại rằng tên mã của AirPods Studio sẽ là B515 và giá bán là 349 USD (8,17 triệu đồng). Trước đó, cây viết Mark Gurman của Bloomberg cũng nhắc đến rằng Apple có kế hoạch ra mắt tai nghe over-ear mang thương hiệu của riêng mình ngay từ nửa cuối năm nay.

AirPods Studio hứa hẹn cho chất lượng phòng thu kèm theo cử chỉ chạm và phát hiện xoay. Điều đó có nghĩa thiết bị sẽ được tích hợp với các cử chỉ cảm ứng ở mỗi bên tai nghe thay vì các nút cơ học. Trong thực tế, Apple đã được cấp một bằng sáng chế bởi Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Hoa Kỳ về thiết kế như vậy.

Tai nghe over-ear sắp tới của Apple cũng đã được báo cáo là bổ trợ tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và ghép nối không dây – vốn đã có trong AirPods Pro trước đây.

"Chốt" thiết kế và tai nghe AirPods sắp ra mắt của Apple - 2

Bên cạnh đó, báo cáo nói thêm rằng thiết bị này sẽ sử dụng các dòng vải giống như da và các nguyên mẫu có kiểu dáng cổ điển, với phần ốp tai hình bầu dục cũng có thể xoay và phần trùm đầu được nối bằng “cánh tay” kim loại mỏng, xuất phát từ đỉnh của nó mà không phải hai bên.

Tất cả những điều đó cho biết mặt hàng tai nghe của Apple sẽ cách ly với dòng Beats và vào vai trò là một sản phẩm thay thế cấp cao hơn cho Beats. Apple đã mua lại Beats vào năm 2014 với mức giá 3 tỷ USD nhưng có vẻ như Apple sẽ ngừng thương hiệu Beats để cỗ vũ tai nghe của riêng mình.

Nguồn: http://danviet.vn/chot-thiet-ke-va-tai-nghe-airpods-sap-ra-mat-cua-apple-5020201357582172.htm Nguồn: http://danviet.vn/chot-thiet-ke-va-tai-nghe-airpods-sap-ra-mat-cua-apple-5020201357582172.htm

AirPods, AirPods Studio, tai nghe khong day, Apple, Beats, tin don

Bài viết (post) “Chốt” thiết kế và tai nghe AirPods sắp ra mắt của Apple được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--