Chốt thiết lập camera cuối cùng của Galaxy S11--

Thiết lập camera “cuối cùng” của Galaxy S11 đã được chốt lại, trang bị cho thiết kế hàng loạt.

Samsung Galaxy S11 sẽ không có sự bố trí camera lộn xộn mà giới công nghệ và người tiêu dùng đã thấy trong các rò rỉ ban đầu. Mới đây, nguồn tin @OnLeaks đã đăng tải hình ảnh được nghĩ rằng bố trí camera cuối cùng của Galaxy S11.

Chốt thiết lập camera cuối cùng của Galaxy S11 - 1

Hình ảnh được coi rằng bố cục camera cuối cùng của Galaxy S11.

Theo hình ảnh này, thiết lập camera trên Galaxy S11 sẽ gồm 4 camera, ba camera ở bên trái, một camera ở bên phải và bên dưới là đèn flash LED. Thứ tự của cột camera bên trái là: camera góc cực rộng, cảm biến camera chính 108 megapixel và camera zoom 5X sử dụng hệ thống kính tiềm vọng giống như trên Huawei P40 Pro. Camera đơn ở cột bên phải dự kiến ​​sẽ là camera đo độ sâu Time-of-Flight (ToF).

Dòng Galaxy S11 được đồn đoán chẳng những chụp được những tấm hình chi tiết đáng ngạc nhiên nhờ camera mới mà còn sử dụng máy ảnh kính tiềm vọng với một số thuật toán phần mềm để cũng có thể có được hình ảnh cực rõ khi zoom 5X. Ngoài ra, cụm camera này còn có những tính năng cực kì hấp dẫn như quay video 8K – tính năng được hỗ trợ bởi chip hệ thống Snapdragon 865.

Chốt thiết lập camera cuối cùng của Galaxy S11 - 2

Ảnh concept Galaxy S11.

Nhìn chung, bố cục camera này nhìn hợp lý và bớt rối mắt hơn so với các hình ảnh concept trước đây. Dù Samsung chọn bố cục camera nào đi chăng nữa, loạt Galaxy S11 cũng sẽ có ra mắt chỉ hơn 2 tháng nữa tại một buổi lễ đặc biệt và chúng tôi sẽ trần thuật trực tiếp buổi lễ này. Mời quý độc giả đón đọc.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chot-thiet-lap-camera-cuoi-cung-cua-galaxy-s11-1045351.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/chot-thiet-lap-camera-cuoi-cung-cua-galaxy-s11-1045351.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--