Có hơn 7 triệu đồng, có nên mua iPhone 8 mới 99% chơi Tết?--

iPhone 11 thật cuốn hút nhưng có giá cao quá trong khoản vốn hơn 7 triệu đồng của mọi người.

Hiện tại, iPhone 8 và nhất là iPhone 8 Plus có giá bán khá hấp dẫn, rẻ hơn rất nhiều so với các chiếc iPhone 11 vừa ra mắt nhưng lại vẫn đáp ứng những thứ mà người dùng có thể thích thú. Với mức giá như trong mục đích mà mọi người có, các mẫu iPhone 8 mới 99% (hay likenew) rất phù hợp, và chi thêm khoảng hơn 2 triệu đồng nữa, người dùng cũng cũng đều có thể chọn mẫu iPhone 8 Plus mới 99% với nhiều tính năng tốt hơn.

Giá tốt

Những chiếc iPhone 8 có mức giá chưa đến một nửa so với iPhone 11 nhưng dùng thử vẫn rất mượt ngay khi trên hệ điều hành iOS 13 mới nhất từ Apple. Đó là do iPhone 8 có cấu hình phần cứng vẫn khá tốt ở thời điểm hiện tại, và như mọi năm, Apple vẫn đáp ứng tối ưu hóa iOS 13 trên iPhone 8.

Có hơn 7 triệu đồng, có nên mua iPhone 8 mới 99% chơi Tết? - 1

Được biết, iPhone 11 sử dụng chip A11 Bionic với màn hình Retina cho hình ảnh sắc nét, khi đang các chức năng sạc không dây và cả máy ảnh kép (iPhone 8 Plus) để đảm bảo sản phẩm đáp ứng nhu cầu của mọi người.

Hỗ trợ Touch ID

Nếu đang sở hữu những chiếc iPhone đời cũ có Touch ID, có lẽ bây giờ là thời gian bắt đầu suy nghĩ về việc cải tiến lên iPhone 8 nếu như vẫn muốn đoàn kết với Touch ID, bởi các mẫu mới hơn đều đã chuyển qua Face ID.

Có hơn 7 triệu đồng, có nên mua iPhone 8 mới 99% chơi Tết? - 2

Bên cạnh Touch ID được giữ nguyên, iPhone 8 vẫn đảm bảo cập nhật hệ điều hành iOS trong tương lai dài hơn. Hiện tại iOS 13 chỉ làm việc với iPhone 6S quay trở lại sau, tức là iPhone 8 sẽ còn tối thiểu hai năm nữa vẫn thu được sự bổ trợ cập nhật hệ điều hành của Apple nếu lịch trình cập nhật vẫn chưa thay đổi so với trước đây. Với các iOS mới, người dùng sẽ nhận được nhiều tính năng tối tân trong tương lai cũng như đảm bảo sự an toàn hơn.

Hỗ trợ sạc không dây

Kể từ iPhone 8 quay trở lại sau, Apple cho phép người sử dụng sạc iPhone mà chẳng cần đến dây dợ lằng nhằng như cáp Lightning. Đặc biệt, do bổ trợ chuẩn Qi nên người sử dụng có thể đặt điện thoại lên biết bao tấm sạc không dây hiện nay, nhất là khi nhiều quán cà phê hay phi trường có chuẩn bị tấm sạc không dây chuẩn Qi trên bàn.

Có hơn 7 triệu đồng, có nên mua iPhone 8 mới 99% chơi Tết? - 3

Dĩ nhiên người dùng càng phải mua tấm sạc không dây nếu cần đến chức năng này vì Apple không trang bị sẵn nó trong hộp đựng.

Hiệu năng tốt

Nếu muốn chơi game và các ứng dụng khác trông tuyệt vời và mượt mà nhất trên tỷ suất màn hình 16:9 truyền thống, iPhone 8 rất đáng giá. Mặc dù không cần là loại màn hình OLED như iPhoen 11 nhưng thực tế là màn hình Retina kích cỡ 4,7 inch của iPhone 8 đã quá đủ (thậm chí tốt hơn với 5,5 inch của iPhone 8 Plus). Chúng đều hỗ trợ công nghệ True Tone giúp tự động điều chỉnh thăng bằng trắng để phù hợp với ánh sáng xung quanh.

Có hơn 7 triệu đồng, có nên mua iPhone 8 mới 99% chơi Tết? - 4

Bên cạnh đó, iPhone 8 cũng có thể có dải màu rộng, độ chuẩn xác màu cao và góc nhìn rộng, rất có ích để xem phim hoặc chơi game. Cần nhớ là sức mạnh đến từ chip A11 Bionic cũng sẽ hỗ trợ iPhone 8 chạy mượt các game hiện đại, cho dù cả các game thực tế ảo tăng cường (AR) như trên các iPhone 11 mới.

Máy ảnh tốt

Tuy không có 3 camera như dòng iPhone 11 Pro nhưng thực sự iPhone 8 vẫn cũng có thể giúp chúng ta ghi lại những cảnh sắc của năm mới, cho trải nghiệm du xuân tuyệt vời. Những nội dung này sau đó được chia sẻ với bạn bè, gia đình hoặc thậm chí là các phương tiện truyền thông xã hội vẫn rất tuyệt.

Có hơn 7 triệu đồng, có nên mua iPhone 8 mới 99% chơi Tết? - 6

Người dùng sẽ thu được camera đơn trên iPhone 8, trong lúc iPhone 8 Plus là camera kép, với camera chính 12 MP. Tuy không có nhiều tính năng hiện đại nhưng tất cả đều có thể tạo ra những bức ảnh và video tuyệt vời. Đặc biệt, nhờ camera phụ tele 2x nên iPhone 8 Plus cũng bổ trợ Portrait Mode và Portrait Lightning để đáp ứng những ai thích sống ảo.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/co-hon-7-trieu-dong-co-nen-mua-iphone-8-moi-99-choi-tet-1046732.htm… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/co-hon-7-trieu-dong-co-nen-mua-iphone-8-moi-99-choi-tet-1046732.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--