Có tiền lì xì, mua sản phẩm Táo nào trong năm nay?--

Nếu thu được tiền lì xì, người dùng cũng đều có thể tích cóp ngay từ bây giờ để mong chờ những mặt hàng dưới đây của “Nhà Táo”.

Xuân này còn có nhiều thứ đã chi tiêu nhưng cũng chính là cơ hội để nhiều người kiếm tiền lì xì hoặc mừng tuổi từ người thân, bạn bè. Nếu là người đam mê công nghệ, ắt hẳn nhiều người sẽ muốn hướng đến một thiết bị công nghệ nào đó ra mắt năm nay, nhất là các sản phẩm của Apple. Nhưng liệu người sử dụng sẽ chọn mặt hàng nào đây? Dưới này là những gợi ý để mọi người cũng đều có thể “bỏ heo” ngay từ bây giờ để chờ ngày chúng ra mắt chỉ việc đập heo ra mua sắm thôi.

Có tiền lì xì, mua sản phẩm Táo nào trong năm nay? - 1

Năm 2019 đã vừa đi qua, nơi chúng ta đã thấy hơi nhiều thiết bị của Apple đã được ra mắt. Nhưng có lẽ rất nhiều bản thân bạn và những người đam mê công nghệ như mình đều mong chờ nhiều thứ khác xịn xò hơn từ Apple trong năm 2020 với biết bao thứ đáng xem.

Lưu ý: Đây không phải là danh sách toàn diện về mọi thứ các mặt hàng được của Apple trong năm 2020, tối thiểu dựa vào các đồn đoán. Những thiết bị trong này tập trung vào sản phẩm di động mà biết bao người cũng có thể mua được mà không phải là quá đắt đỏ như một Mac Pro…

Tai nghe chụp tai (over ear)

Ngoài tai nghe không dây thực thụ thuộc dòng AirPods, Apple cũng có một dòng tai nghe khác với nhãn hiệu Beats mà công ty đã mua lại trong quá khứ. Những mặt hàng của Beats nổi tiếng với chất lượng âm thanh, đặc biệt thuộc dòng tai nghe chụp tai over ear, giống như Beats Solo Pro chẳng hạn.

Có tiền lì xì, mua sản phẩm Táo nào trong năm nay? - 2

MacBook Pro 16 inch mới

Năm ngoái Apple đã ra mắt phiên bản trước mắt của dòng MacBook Pro 16 inch và đã được đánh giá rất cao, vì thế sẽ không bất ngờ nếu công ty ra mắt phiên bản mới của mặt hàng trong năm 2020 này. MacBook Pro 16 inch mới dự kiến trang bị màn hình mini LED giúp tạo nên những chiếc MacBook Pro có thiết kế mỏng hơn. Màn hình cũng có thể có thể mang đến thiết kế nhẹ hơn, mặc dù không khác biệt nhiều so với trước đây, cũng giống pin có dung lượng tựa như hoặc thậm chí lớn hơn.

iPhone 12

Mỗi năm chúng ta đều có 1 chiếc iPhone mới và năm nay cũng không ngoại lệ. Apple có thể triển khai công nghệ camera dựa trên trí não nhân tạo (AI) mới, khiến iPhone 12 trở nên thú vị hơn so với tiền nhiệm của nó. Hoặc đó có thể là một cái điện thoại thú vị vì một số thay đổi nhỏ như pin lớn hơn một chút, nhưng có lẽ công ty phải chờ đến năm 2021 mới tạo ra đột phá thực sự.

Có tiền lì xì, mua sản phẩm Táo nào trong năm nay? - 3

iPad Pro 2020

Nhiều khả năng chúng ta sẽ thấy một cặp iPad Pro mới vào tháng Tư, với vỏ bằng kính hoặc kim loại tùy thuộc vào quyết định của Apple. Hai phiên bản iPad Pro này dự kiến sẽ nắm giữ màn hình 12,9 inch và 11 inch, đều không có nút vật lý ở mặt trước, một nút nguồn ở trên cùng một cặp nút điều tiết âm lượng.

Cả hai đều đi kèm hệ thống mảng camera vuông ở mặt sau với 3 ống kính. Chúng có thể đi kèm các khả năng trên iPhone được Apple ban hành vào năm 2019, với một vài tính năng bổ sung thú vị khác. Bên cạnh đó, chúng cũng đều có các mặt phẳng giống như thiết kế đẹp nhất mọi thời buổi từ iPhone 4.

iPhone 9

iPhone giá thấp kế đến sẽ được coi là gì vẫn chưa rõ rệt nhưng đó chắc chắn là mặt hàng rất được nhiều người mong ngóng khi nhìn vào thành đạt mà iPhone SE đời đầu đạt được. Với iPhone 11 là sự thay thế cho iPhone XR – mẫu smartphone bán đắt hàng nhất trên ngoài nước liên tiếp trong suốt mấy quý liên tiếp, rõ rệt Apple hiểu được tầm quan trọng của những chiếc iPhone giá rẻ ra sao.

Có tiền lì xì, mua sản phẩm Táo nào trong năm nay? - 4

Không rõ tên thường gọi chính thức thế nào nhưng đó chắc chắn là một sản phẩm tạo ra hành động tích cực, nơi Apple sẽ đem đến cho chúng ta nhiều lựa chọn iPhone giá phải chăng hơn, đủ để những người bình thường cũng đều có thể mua được thay vì tốn kém trên dưới 20 triệu vnd để thực hiện được thể nắm giữ những chiếc iPhone mới.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/co-tien-li-xi-mua-san-pham-tao-nao-trong-nam-nay-1053038.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/co-tien-li-xi-mua-san-pham-tao-nao-trong-nam-nay-1053038.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--