Công nghệ siêu độc giúp Huawei Mate 40 “vùi dập” iPhone 12--
Công nghệ siêu độc giúp Huawei Mate 40 “vùi dập” iPhone 12 Không lâu sau khi loạt P40 được Huawei công bố, giới công nghệ lại bắt đầu hướng đến dòng smartphone cao cấp tiếp theo của công ty, Mate 40.

Không lâu sau khi loạt P40 được Huawei công bố, dân công nghệ lại bắt đầu hướng đến dòng smartphone cao cấp kế đến của công ty, Mate 40.

Điện thoại của Huawei đã liên tiếp chiếm vị trí hàng đầu trong số tiêu chí và đánh giá nhiếp ảnh, nhưng Huawei có vẻ như muốn tất cả còn tiến xa hơn nữa. Thủ thuật nhiếp ảnh tiếp theo của công ty sẽ không phải là cảm biến mà không chỉ vậy tập trung vào một ống kính Free Form mới.

Công nghệ siêu độc giúp Huawei Mate 40 “vùi dập” iPhone 12 - 1

Huawei sẽ cực kỳ càng phải đưa ra những lý giải đối với ống kính Free Form là gì và nó khác biệt hay tốt hơn ra sao so với những gì chúng ta đang có. Trên thực tế, Huawei bắt buộc phải lý giải biết bao để khiến cho ý tưởng của họ trở nên dễ hiểu hơn ngay cả đối với những người sử dụng smartphone am hiểu công nghệ nhất.

Nhà nghiên cứu Ming-chi Kuo cho biết, Free Form thực sự là công nghệ mà Huawei đang lên kế hoạch đưa đến dòng Mate 40 vào cuối năm nay. Kuo bảo rằng Free Form là hệ thống quang học được chế tạo đặc biệt sẽ sử dụng công nghệ quang học để giảm thiểu biến dị được tạo ra trong các ống kính góc rộng thông thường, nhất là quang sai hình cầu.

Đó không phải là thay đổi lớn duy nhất đến với Huawei Mate 40. Sản phẩm cũng đi cùng chip giải quyết Kirin mới – một bước nhảy mà Huawei lên kế hoạch từ năm ngoái. Đó là chip Kirin 1020 dự kiến sẽ sử dụng lõi Cortex-A77 mới nhất hoặc thậm chí không được ban bố trong năm nay. Ngược lại, Kirin 990 được đưa ra vào năm ngoái chỉ dừng lại ở lõi Cortex-A76 vì nguyên nhân tiết kiệm điện năng.

Công nghệ siêu độc giúp Huawei Mate 40 “vùi dập” iPhone 12 - 2

Những nâng cấp này khiến chiếc Mate 40 mà Huawei ra mắt vào cuối năm nay trở nên cực kì thú vị. Chúng giúp Mate 40 cũng có thể chinh phục nhiều cột mốc mới, tuy nhiên điều công ty cần làm lúc đây là làm làm sao để mặt hàng thu hút người sử dụng phương Tây – vốn rất dựa vào các phần mềm Google.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/cong-nghe-sieu-doc-giup-huawei-mate-40-vui-dap-iphone-12-1077846.ht… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/cong-nghe-sieu-doc-giup-huawei-mate-40-vui-dap-iphone-12-1077846.html

Huawei, Huawei Mate 40, smartphone, iPhone 12, camera, Free Form, Kirin 1020, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Công nghệ siêu độc giúp Huawei Mate 40 “vùi dập” iPhone 12 được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--