Cùng phân khúc giá 3 triệu đồng, đây là ba smartphone mới nổi bật nhất dành cho bạn--
Cùng phân khúc giá 3 triệu đồng, đây là ba smartphone mới nổi bật nhất dành cho bạn Trong tầm giá 3 triệu đồng, Realme C3, Honor Play 9A và Samsung Galaxy M11 là những smartphone vừa ra mắt mang lại cho người dùng hiệu năng và thiết kế nổi bật.

Trong tầm giá 3 triệu đồng, Realme C3, Honor Play 9A và Samsung Galaxy M11 là những smartphone vừa ra mắt đem lại cho người sử dụng hiệu năng và thiết kế nổi bật.

Thiết kế

Samsung bắt đầu chuẩn bị màn hình nốt ruồi ngay cả trên điện thoại giá rẻ. Và màn hình đục lỗ là lý do khiến Samsung Galaxy M11 trông hấp dẫn hơn so với những đối thủ.

Realme C3 có chất lượng thành lập thú vị hơn, không chỉ vì màn hình của nó được bảo quản bởi Gorilla Glass 3, mà còn bởi vì điện thoại có khả năng chống nước bắn vào.

Mặt khác, Honor Play 9A là điện thoại nhỏ gọn nhất do màn hình nhỏ hơn. Vì vậy, thiết kế nào nổi trội hơn còn tùy vào sở thích cá nhân và nhu cầu của người dùng.

Cùng phân khúc giá 3 triệu đồng, đây là ba smartphone mới nổi bật nhất dành cho bạn - 1

Màn hình

Samsung Galaxy M11 có màn hình PLS TFT đem lại chất lượng hiển thị kém hơn so với màn hình IPS được gắn trên Honor Play 9A và Realme C3.

Realme C3 có màn hình rộng nhất rồi cho chất lượng tốt nhất. Trong khi Honor Play 9A có màn hình nhỏ nhất, do đấy nó cung cấp mật độ điểm ảnh cao hơn và dễ sử dụng hơn bằng một tay.

Realme C3 sẽ cung cấp chất lượng tốt hơn một ít mặc dù mật độ điểm ảnh thấp hơn, nhưng trong mọi sản phẩm, bạn đều có độ phân giải HD+, do đó chừng độ chi tiết sẽ tương tự nhau.

Cùng phân khúc giá 3 triệu đồng, đây là ba smartphone mới nổi bật nhất dành cho bạn - 2

Thông số kỹ thuật & ứng dụng

Vi xử lý mạnh nhất là MediaTek Helio G70 được gắn trên Realme C3. Bên cạnh việc có CPU mạnh mẽ, nó thậm chí còn đi cùng với hiệu năng đồ họa cao. Vì vậy, mặc dù Realme C3 là một điện thoại giá rẻ, nó là một chọn lựa tốt ngay cả đối với những game thủ.

Ngay sau đó, chúng ta sẽ được Samsung Galaxy M11 với chipset Qualcomm, mặc dầu đó là một chip Qualcomm khá cũ được chế tạo trên quy trình 14nm.

Honor Play 9A có vi xử lý kém thuyết phục hơn, nhưng nó tăng 2 lần bộ nhớ trong, lên tới 128 GB. Trên mỗi máy, bạn đều có 1 khe cắm dành cho micro SD và chạy Android 10.

Cùng phân khúc giá 3 triệu đồng, đây là ba smartphone mới nổi bật nhất dành cho bạn - 3

Camera

Samsung Galaxy M11 cung cấp bộ phận camera hoàn chỉnh nhất. Ở phía sau, bạn có 1 cảm biến 13 MP chính với khẩu độ f/1.8 thu nhiều ánh sáng, ống kính góc siêu rộng 5 MP và cảm biến độ sâu 2 MP.

Realme C3 có hai biến thể: Một có camera kép cùng một có 3 camera, thêm cảm biến macro 2 MP cạnh bên cảm biến độ sâu 2 MP. Vì vậy, mẫu smartphone này chiếm vị trí á quân.

Trong khi Honor Play 9A thực thụ đi kèm với camera trước tốt hơn hết hai biến thể Realme C3. Không có thiết bị nào trong số đây là điện thoại chụp hình tuyệt vời, nhưng chúng đều là những thiết bị giá rẻ, nên bạn sẽ khó yêu cầu nhiều hơn.

Cùng phân khúc giá 3 triệu đồng, đây là ba smartphone mới nổi bật nhất dành cho bạn - 4

Dung lượng pin

Tuổi thọ pin là điểm hay nhất của tất cả các thiết bị cầm tay này. Với pin 5.000 mAh khổng lồ, chúng có thời lượng sử dụng lên đến ba ngày cho một lần sạc với mức sử dụng vừa phải.

Samsung Galaxy M11 đi kèm với công nghệ sạc kịp thời nhất nhờ công suất 15W, khi đang 2 mẫu còn lại hỗ trợ sạc 10W.

Cùng phân khúc giá 3 triệu đồng, đây là ba smartphone mới nổi bật nhất dành cho bạn - 5

Tóm lại

Nếu chúng ta chỉ xem xét các thông số kỹ thuật, Samsung Galaxy M11 là tốt nhất khi nói tới thiết kế và camera, khi đang Realme C3 cung cấp phần cứng mạnh hơn và chất lượng xây dựng tốt hơn, cùng màn hình tốt hơn. Honor Play 9A không thú vị như các đối thủ của nó.

Những đánh giá, tham vấn về các sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay sẽ tiếp tục được cập nhật trong các video tiếp theo, mời các bạn đón xem.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/cung-phan-khuc-gia-3-trieu-dong-day-la-ba-smartphone-moi-noi-bat-nha… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/cung-phan-khuc-gia-3-trieu-dong-day-la-ba-smartphone-moi-noi-bat-nhat-danh-cho-ban-1079949.html

phân khúc giá 3 triệu, smartphone mới, nổi bật, realme c3, honor play 9a, samsung galaxy m11, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Cùng phân khúc giá 3 triệu đồng, đây là ba smartphone mới nổi bật nhất dành cho bạn được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--