Cùng phân khúc giá, chiếc iPhone này sẽ khiến bạn chưa muốn mua ngay iPhone 11 chơi Tết--

Đang có mức giá khá tương đồng, này là mẫu iPhone sẽ khiến bạn phân vân và chưa muốn bỏ ngay tiền thưởng Tết vào một chiếc iPhone 11 để du xuân 2020.

1. Thiết kế: iPhone Xs Max “sang chảnh” hơn, iPhone 11 “cá tính” hơn

Cả iPhone Xs Max và iPhone 11 đều có mặt lưng được làm bằng kính, nhưng iPhone Xs Max trông “sang chảnh” hơn nhờ viền thép, trong lúc iPhone 11 chỉ là viền nhôm. Đặc biệt, phiên bản màu vàng gold của chiếc iPhone Xs Max rất được người Việt đón nhận.

Bù lại, iPhone 11 đem đến cái tôi cho chủ nhân, đặc biệt là những người trẻ tuổi nhờ những màu sắc sặc sỡ như xanh lá, đỏ, vàng, tím…

Cùng phân khúc giá, chiếc iPhone này sẽ khiến bạn chưa muốn mua ngay iPhone 11 chơi Tết - 1

2. Màn hình: iPhone Xs Max áp đảo

iPhone Xs Max và iPhone 11 đều có màn hình “tai thỏ”, màn hình OLED trên iPhone Xs Max áp đảo so với màn hình LCD trên iPhone 11 lẫn cả về màu sắc, độ tương phản, độ sáng…

Không chỉ có vậy, màn hình của iPhone Xs Max còn to hơn (6.5 inch so với 6.1 inch của iPhone 11), viền mỏng hơn và có bổ trợ 3D Touch.

Cùng phân khúc giá, chiếc iPhone này sẽ khiến bạn chưa muốn mua ngay iPhone 11 chơi Tết - 2

3. Camera: iPhone Xs Max lợi xoá phông, iPhone 11 lợi góc rộng & chụp tối

iPhone Xs Max gồm 1 camera góc thường và 1 camera tele (zoom). Trong khi đó, iPhone 11 gồm 1 camera góc thường và 1 camera góc siêu rộng (ultrawide).

Nếu bạn là người thích chụp ảnh chân dung, đặc biệt là xoá phông, iPhone Xs Max sẽ là sự lựa chọn tốt hơn do ống kính zoom sẽ giúp tạo nên những tấm hình chân dung “thật” hơn rất nhiều.

Nếu bạn là người thích chụp ảnh phong cảnh, iPhone 11 sẽ làm bạn hài lòng. Camera góc siêu rộng của iPhone 11 rất phù hợp để mà chụp hình cảnh quan và đời sống.

Cùng phân khúc giá, chiếc iPhone này sẽ khiến bạn chưa muốn mua ngay iPhone 11 chơi Tết - 3

4. Cấu hình & thời lượng pin: iPhone 11 nhỉnh hơn XS Max, nhưng không cách biệt nhiều

Là chiếc iPhone đời mới, iPhone 11 có được lợi thế về khả năng giải quyết với chip A13 Bionic, còn iPhone Xs Max là A12 Bionic.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, khác biệt về hiệu năng giữa hai mẫu máy này là không thể phân biệt.

Về thời lượng pin, xét về trải nghiệm thực tế, iPhone 11 cho thời lượng pin tốt hơn iPhone Xs Max, nhưng sự khác biệt là không nhiều. Đa phần người sử dụng sẽ còn phải sạc những cái máy này hàng ngày.

Cùng phân khúc giá, chiếc iPhone này sẽ khiến bạn chưa muốn mua ngay iPhone 11 chơi Tết - 4

5. iPhone 11 ít hàng “dựng” hơn

Một điều cần xét đến khi chọn mua iPhone 11 và iPhone Xs Max, nhất là đối với máy qua sử dụng, là chất lượng máy.

Hiện tại, iPhone Xs Max đã có tuổi đời hơn 1 năm, trên thị trường đã xuất hiện những máy “dựng” (đã qua sửa chữa, thay thế linh kiện).

Cùng phân khúc giá, chiếc iPhone này sẽ khiến bạn chưa muốn mua ngay iPhone 11 chơi Tết - 5

Trong khi đó, iPhone 11 mới ra mắt chỉ ít tháng và tỷ lệ máy dựng trên thị trường gần như là không có. Những chiếc iPhone 11 “qua sử dụng” trên thị trường hiện giờ hầu như có hình thức bên ngoài gần như chẳng khác gì máy mới, pin chưa chai.

Vì vậy, đây sẽ là một sự lựa chọn an toàn hơn nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm kiểm tra máy cũ.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/cung-phan-khuc-gia-chiec-iphone-nay-se-khien-ban-chua-muon-mua-ngay-… Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/cung-phan-khuc-gia-chiec-iphone-nay-se-khien-ban-chua-muon-mua-ngay-iphone-11-choi-tet-1052690.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--