Đã có lịch ra mắt iPhone SE Plus?--
Đã có lịch ra mắt iPhone SE Plus? Apple vừa ngừng sản xuất iPhone 8 và 8 Plus, với iPhone 8 được thay thế trực tiếp bởi iPhone SE. Nhưng liệu có sản phẩm thay thế iPhone 8 Plus?

Apple vừa ngừng sản xuất iPhone 8 và 8 Plus, với iPhone 8 được thay thế trực tiếp bởi iPhone SE. Nhưng liệu có sản phẩm thay thế iPhone 8 Plus?

Theo thông tin mới thu được bởi Jon Prosser – chuyên gia rò rỉ về các mặt hàng của Apple gần đây – tiết lộ Apple đã có kế hoạch ra mắt iPhone SE Plus trong quý trước mắt của năm 2021 mà không phải 2020. Đó là tin tức phù phù hợp với báo cáo từ Ming-Chi Kuo, người đã đề cập đến dòng thời gian tương tự.

Đã có lịch ra mắt iPhone SE Plus? - 1

iPhone SE Plus sẽ ra mắt vào tháng 3 năm sau?

Prosser hiện kỳ vọng iPhone SE Plus sẽ ra mắt vào tháng 3/2021 tại một sự kiện báo chí lớn như kế hoạch dành cho iPhone 9 trước lúc bị hủy bỏ do Covid-19. Mặc dù chờ đợi 1 năm để thiết bị ban bố nhưng có vẻ như không có nâng cấp nội bộ lớn nào được mong đợi.

Cụ thể, smartphone này sẽ sử dụng chip A13 Bionic đặc thù bên trong iPhone SE tiêu chuẩn. Các nhân tố khác biệt sẽ xuất hiện ở bên ngoài, bởi nó sẽ có màn hình lớn hơn. Vẫn chưa tồn tại tin tức nào về iPhone SE Plus nhưng Ming-chi Kuo ngày trước đã nhắc đến đến một thiết bị giống iPhone 8 Plus hoặc một thiết bị thay thế giống iPhone XR. Điều đó có nghĩa là người mua nên chờ mong màn hình LCD 5,5 inch hoặc 6,1 inch.

Đã có lịch ra mắt iPhone SE Plus? - 2

iPhone SE Plus chỉ là bình cũ rượu mới của iPhone 8 Plus hay iPhone XR?

Cũng trong một lưu ý liên quan, Prosser cũng đã đưa ra thông tin nói rằng sẽ không có kết nối thông minh dành riêng cho dòng iPhone 12 và 12 Pro Max như các tin đồn gần đây, tuy vậy nó cũng có thể có thể xảy ra với iPhone 13 Pro Max vào năm sau. Các chi tiết cụ thể chưa hiện diện sẵn, nhưng Prosser cho rằng nó sẽ kích hoạt hệ thống sạc từ tính giống MagSafe.

Do đó, người tiêu dùng sẽ tránh bị buộc phải mua bộ sạc Qi tương thích hoặc thảm sạc AirPower, nhưng thay đổi vẫn cấp phép loại bỏ đầu nối Lightning. Khả năng hoạt động cụ thể vẫn chính là dấu hỏi. Quan trọng hơn, sẽ không có chuyện máy hỗ trợ Apple Pencil – tính năng mà cố CEO Steve Jobs cực kỳ ghét.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/da-co-lich-ra-mat-iphone-se-plus-1081073.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/da-co-lich-ra-mat-iphone-se-plus-1081073.html

iPhone SE Plus, iPhone SE, smartphone, dien thoai, tin don, , thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Đã có lịch ra mắt iPhone SE Plus? được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--