Đã có thông tin giá bán dòng Galaxy S20, Z Flip và Buds+--

Thông tin chi tiết về giá bán và ngày phát hành của loạt Galaxy S20, Galaxy Z Flip và Galaxy Buds+ đã xuất hiện.

Khi buổi lễ Unpacked của Samsung đến gần, ngày càng có nhiều thông tin chi tiết về dòng Galaxy S20, Galaxy Z Flip và Galaxy Buds+ xuất hiện.

Đã có thông tin giá bán dòng Galaxy S20, Z Flip và Buds+ - 1

Dòng Galaxy S20

Theo @MaxWinebach, sau khi được ban bố vào trong ngày 11/2, dòng Galaxy S20 sẽ được bán vào thứ Sáu trước mắt của tháng 3, nghĩa là ngày 6/3. Galaxy S20 Ultra sẽ mang mức giá 1.300 USD tại thị trường Mỹ.

Giống như các smartphone Galaxy hàng đầu trước đây, Galaxy S20 cũng được xếp hạng IP68 về khả năng kháng nước và chống bụi. Loạt điện thoại này cũng sẽ đi kèm với một bộ bảo vệ màn hình được đặt sẵn, một khuynh hướng mà Samsung bắt đầu với loạt Galaxy S10 và Note10 vào năm ngoái.

Galaxy Z Flip

Thiết bị gập lại sắp tới của Samsung, Galaxy Z Flip, sẽ được phát hành trước dòng Galaxy S20 mặc dầu cùng ra mắt tại buổi lễ 11/2. Chiếc điện thoại này sẽ có bán vào trong ngày 14/2, chỉ vài ngày sau khi thông báo chính thức.

Có khả năng thiết bị sẽ khởi chạy độc quyền trên mạng của AT&T tại Mỹ. Galaxy Z Flip cũng sẽ được chào bán với phiên bản mở khóa ở mức giá 1.400 USD.

Đã có thông tin giá bán dòng Galaxy S20, Z Flip và Buds+ - 2

Galaxy Buds+

Tại thời điểm này, gần như mọi thứ về Galaxy Buds+ đã biết thành rò rỉ. Chúng sẽ được chất lượng âm thanh vượt trội, thời lượng pin dài và thiếu tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC). Giá bán dành cho tai nghe không dây này dự kiến là 149,99 USD. Mặc dù tai nghe thiếu tính năng ANC nhưng tính năng tách biệt tiếng ồn vẫn được cải thiện.

Samsung cũng sẽ chạy một chiến dịch đặt mua trước, nơi công ty sẽ cung cấp Galaxy Buds+ miễn phí cho khách hàng mua Galaxy S20+ hoặc Galaxy S20 Ultra.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/da-co-thong-tin-gia-ban-dong-galaxy-s20-z-flip-va-buds-1053553.html Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/da-co-thong-tin-gia-ban-dong-galaxy-s20-z-flip-va-buds-1053553.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--