Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt--
Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt Bàn phím Apple Magic cho iPad được đánh giá khá cao về mặt trải nghiệm mặc dù có giá bán khá cao.

Bàn phím Apple Magic cho iPad được đánh giá khá cao về mặt dùng thử mặc dầu có mức giá bán khá cao.

Video quảng cáo bàn phím Magic cùng iPad Pro 2020.

Bàn phím Apple Magic (Ma thuật) cho iPad đã mang đến dùng thử trackpad lần thứ nhất tiên cho dòng máy tính bảng iPad Pro của “Nhà Táo”. Các nhà đánh giá đã sớm được nhận phụ kiện này và đem ra tới vô số những đánh giá khách quan tới người tiêu dùng.

Thiết lập dễ dàng

Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt - 1

Người dùng có thể tận gốc về khâu này. Apple từ lâu đã nghiên cứu đến thiết lập tự động cho những thiết bị của mình. Trước đó, người dùng có thể kết nối tự động nhanh chóng giữa các iPhone với nhau, ghép nối tự động tai nghe AirPods gần iPhone và thiết lập kết nối giữa iPhone gần HomePod.

Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt - 2

Giờ đây, người sử dụng cũng có thể gắn iPad vào bàn phím và ngay tức thì sử dụng, không càng phải có lập. Nói cách khác, với bàn phím Magic, iPad đã sẵn sàng trở thành MacBook se khít với đầy đủ bàn phím và trackpad.

Cảm nhận trước mắt

Thực tế, vật liệu vỏ được Apple sử dụng cho bàn phím Magic không vượt quá đắt, chỉ trông có vẻ sành điệu và cao cấp. Khi mở ra ra, bản lề dưới bật vào địa thế rất khớp. Bản lề trên cũng thực thụ chắc chắn, cho phép điều tiết góc dễ dàng. Khi đã yên vị, iPad sẽ giữ chính xác địa thế được đặt.

Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt - 3

Kết nối từ tính cũng được đánh giá cực kì mạnh mẽ, chắc chắn hơn nhiều so với Smart Cover thông thường. Sau khi kết nối, người dùng có thể tận gốc nhẹ nhõm thao tác với bàn phím. Thậm chí, người dùng cũng có thể có thể lộn ngược bàn phím để sử dụng.

Trọng lượng quá nặng?

Thực tế là sự phối hợp giữa iPad Pro 12,9 inch và Bàn phím Magic nặng hơn cả MacBook Air 13 inch. Tuy nhiên, này là điều tất yếu. Khi người dùng muốn có một bàn phím kết dính iPad thì chân đế phải đủ nặng để đỡ máy không bị rơi xuống phía sau.

Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt - 4

Thêm vào đó, việc so sánh một cái iPad so với MacBook là quá khập khễnh vì chúng là những thiết bị khác nhau, với những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Khi được bổ trợ bàn phím Magic, iPad đã bị hùng mạnh hơn rất nhiều.

Trải nghiệm bàn phím 

Một số người đánh giá sớm đã mô tả bàn phím Magic này mang lại cảm giác giống hệt như bàn phím MacBook Pro 16 inch. Tất nhiên, bàn phím Magic chẳng thể vững chãi bằng bàn phím kết nối vĩnh viễn của máy tính xách tay nhưng khiến người sử dụng chẳng cần dùng nhiều lực để gõ phím.

Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt - 5

Độ sâu giữa các phím của bàn phím Magic và MacBook lại chính xác như nhau. Các phím rất chắc chắn, không bị lung lay. Vì thế, dùng thử khá tuyệt vời.

Trải nghiệm trackpad 

Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt - 6

Thử nghiệm cho thấy, bàn phím Magic đã biến đổi trải nghiệm viết và chỉnh sửa trên iPad. Nhìn chung, Bàn phím Magic và hệ điều hành iOS 13.4 ngay lập tức khiến iPad mang đến cảm giác như một chiếc máy tính xách tay. Với phụ kiện này, người sử dụng có thể dùng thêm trackpad thay vì chỉ dùng trên màn hình cảm ứng, đặc biệt là khi gõ văn bản hay chỉnh sửa văn bản.

Ấn tượng đầu tiên 

Trước tiên, người sử dụng sẽ phải chi quá độ cho 1 bàn phím. Phiên bản 11 inch có giá 299 USD (tương đương 7,02 triệu đồng) khi đang phiên bản 12,9 inch có mức giá 349 USD (khoảng 8,19 triệu đồng). Mặc dù đây chẳng cần là bàn phím đắt nhất toàn cầu nhưng người sử dụng hoàn toàn cũng đều có thể mua một chiếc iPad mới với mức giá thấp hơn.

Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt - 7

Ưu điểm lớn số 1 trên bàn phím Magic là khả năng đơn giản tách nó rời khỏi iPad. Đồng thời, với phụ kiện này, người dùng cũng dễ dàng mở và đóng hơn cùng lúc phải sử dụng cả 2 tay.

Bên cạnh đó, với Bàn phím Magic, người sử dụng cũng đều có thể mang nó đi khắp nơi, sử dụng ở mọi chỗ, ngay khi trong 1 quán cafe để làm việc hay mang vào phòng ngủ để xem phim hay đọc sách điện tử. Hy vọng là ở thế hệ sau, Apple có thể khắc phục tối đa những yếu điểm còn sót lại và đem ra mức giá hợp lý hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-gia-ban-phim-magic-moi-cua-apple-tot-nhung-qua-dat-50202012517582620.htm Nguồn: http://danviet.vn/danh-gia-ban-phim-magic-moi-cua-apple-tot-nhung-qua-dat-50202012517582620.htm

bàn phím Magic, đánh giá bàn phím Magic, iPad Pro, MacBook Pro 13 inch, máy tính bảng, iPad, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h, thoi trang hitech, cong nghe, thong tin cong nghe, cong nghe 2017, hitech, dien thoai, smartphone, iphone, tin công nghệ

Bài viết (post) Đánh giá bàn phím Magic mới của Apple: Tốt nhưng quá đắt được tổng hợp và biên tập bởi: congnghe.truongthinh.info. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho congnghe.truongthinh.info để điều chỉnh. congnghe.truongthinh.info xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--