Đánh giá Galaxy A71 – smartphone tầm trung mạnh mẽ cho game thủ--

Galaxy A71 là mẫu smartphone được đánh giá khá tốt cho trải nghiệm chơi game nhờ cấu hình phần cứng mạnh mẽ kế bên thiết kế không kém phần hấp dẫn.

Thiết kế

Không có gì đặc biệt về thiết kế khi máy trông giống hệt Galaxy A51, chỉ lớn hơn một chút do sự khác biệt về kích thước màn hình, như vậy đã rất quý đối với các người thích thư giãn trên điện thoại. Mặc dù màn hình 6,7 inch kha khá lớn nhưng thân máy khi cầm có cảm giác không hơn lớn do điện thoại chỉ mỏng 7,9 mm.

Đánh giá Galaxy A71 - smartphone tầm trung mạnh mẽ cho game thủ - 1

Khi so sánh với loạt Galaxy A70 trước đó, kích cỡ cũng mỏng hơn một ít dù cùng kích thước màn hình. Đặc biệt khi đối chiếu với Galaxy Note9, chiếc phablet ra mắt năm 2018 trông lớn hơn dù màn hình nhỏ hơn. Nhìn chung, Galaxy A71 khá thoải mái lúc cầm và thả vào túi quần.

Vỏ sau được làm bằng nhựa polycarbonate với họa tiết kim cương nên không nhàm chán và lại cảm giác cao cấp. Người dùng có ba lựa chọn sắc màu có thể chọn theo sở thích, đó là Prism Crush Black, Silver và Blue.

Màn hình 

Galaxy A71 có màn hình Infinity-O 6,7 inch được tích hợp công nghệ Super AMOLED Plus. Đây là một sự đi lên công nghệ giúp điện thoại thông minh mỏng hơn và nhẹ hơn và có thể đem lại sắc màu thực cho mọi trải nghiệm hình ảnh.

Đánh giá Galaxy A71 - smartphone tầm trung mạnh mẽ cho game thủ - 2

Màn hình được trình bày cũng đều có thể cung cấp dùng thử giải trí rộng lớn và hấp dẫn. Màn hình này bổ trợ các hoạt động của người dùng, từ chơi trò chơi trực tuyến, xem phát trực diện yêu thích, cho đến đa tác vụ. Đối với các vấn đề của màn hình, Samsun đích thực là anh hùng.

Máy ảnh

Samsung chuẩn bị Galaxy A71 đến 4 camrea ở mặt sau được thiết kế để ghi lại những khoảnh khắc không trùng lặp mỗi ngày, cho dù là cận cảnh, góc rộng đến ảnh bokeh với chất lượng ấn tượng.

Đánh giá Galaxy A71 - smartphone tầm trung mạnh mẽ cho game thủ - 3

Cảm biến chính Samsung GW1 64 MP có khẩu độ f/1.8 cung cấp chất lượng hình ảnh chi tiết và sắc nét. Trong khi đó, ống kính góc siêu rộng 123 độ cho độ phân giải 12 MP, camera macro 5 MP (40mm) và camera độ sâu 5 MP. Theo đánh giá ban đầu, hiệu năng camera trên Galaxy A71 tương đương với Galaxy Note9 vốn chỉ có 2 camera sau.

Mặc dù vậy, chất lượng camera 64 mP khá tốt khi cho hình ảnh bóng mượt. Ống kính siêu rộng giúp chụp hình rộng hơn, khi đang ống kính độ sâu hoặc hiệu ứng bokeh và ống kính macro thì công suất ở mức chấp nhận được. Đối với macro, hình ảnh vẫn cảm thấy kém sắc nét.

Khả năng chơi game

Galaxy A71 được ghi nhận cung cấp trải nghiệm tuyệt vời trong trò chơi do màn hình lớn hơn. Tính năng quan trọng nhất trên mặt hàng dành riêng cho game thủ là AI Gaming Booster, cho phép người sử dụng điều tiết năng suất của trò chơi đang chơi: để dành pin, chơi game hoặc thăng bằng giữa hai để có thể điều chỉnh theo nhu cầu.

Đánh giá Galaxy A71 - smartphone tầm trung mạnh mẽ cho game thủ - 4

Đối với người đang trò chuyện với bạn bè lúc chơi game, có một thanh bật lên cung cấp cơ hội cho họ thực hiện đa tác vụ với một số menu luôn phải có khác như trình duyệt và YouTube. Không kém phần quan trọng, có những cài đặt để giảm thiểu thông báo hoặc đảo lộn cản trở công đoạn chơi.

Hơn nữa, điện thoại này cũng đã được tích hợp với Discord cho phép người dùng kết nối với các game thủ bạn bè lúc chơi một số game nhất định. Bên cạnh đó, Discord cũng cung cấp sự thuận tiện thông qua chuyện trò bằng tiếng nói để tương tác mà không làm ngắt quãng công đoạn chơi trò chơi.

Không kém phần quan trọng, điện thoại này cũng bổ trợ các tính năng ghi lại màn hình. Đối với các nhà sáng tạo chỉ dẫn game, điều này đã trở thành một tính năng bắt buộc. Trong bản ghi màn hình này có sự lựa chọn chế độ camera và mic, vì thế game thủ có thể tự ghi âm trong lúc cung cấp chỉ dẫn cho những người theo dõi.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/danh-gia-galaxy-a71-smartphone-tam-trung-manh-me-cho-game-thu-10542… Nguồn: http://danviet.vn/dien-thoai/danh-gia-galaxy-a71-smartphone-tam-trung-manh-me-cho-game-thu-1054216.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--