Đâu là những laptop chơi game tốt nhất năm nay?--

Tìm ra chiếc máy tính xách tay chơi game tốt đặc biệt là điều không hề dễ dàng.

Với một “game thủ”, máy tính xách tay để chơi game với chip giải quyết nhanh là chưa đủ, cái máy này cần bộ giải quyết đồ họa (GPU) tốt nhất, ổ hdd SSD nhanh để lưu giữ trò chơi, màn hình nhanh nhất, nhiều màu sắc nhất cũng như hệ thống làm mát tối ưu.

Tuy nhiên, điểm yếu của mọi hãng máy tính xách tay chơi game, bất cứ nhanh hay chậm là thời lượng pin, thường chỉ nối dài tối thiểu là hai giờ. Người dùng cũng chẳng thể chơi đa số các trò chơi phức tạp những game sử dụng nhiều GPU hoặc CPU bằng pin.

Đâu là những laptop chơi game tốt nhất năm nay? - 1

Ảnh minh họa.

Các GPU kịp thời nhất hiện có thuộc dòng Nvidia GeForce RTX 2080, tiếp theo là RTX 2080 Max-Q. Về phía CPU, con chip mạnh nhất ngày nay là Intel Core i9-9980HK và i9-9980H tám lõi. Về màn hình, giới công nghệ đang trông chờ sự xuất hiện của màn hình với vận tốc làm mới 300Hz.

Giờ đây, màn hình OLED đang trở nên phổ biến hơn khi nào hết; màn hình OLED có sắc màu và độ tương phản tuyệt vời với thời gian phản hồi nhanh, nhưng ngày nay chúng bị giới hạn ở chất lượng 4K / vận tốc làm mới 60Hz trên máy tính xách tay.

Dưới đây là top 7 mẫu máy tính xách tay chơi game tốt nhất, theo trang tin công nghệ CNET tổng hợp.

1. Laptop chơi game giá tốt nhất – Dell G5 15

Đâu là những laptop chơi game tốt nhất năm nay? - 2

Sẽ không có chiếc laptop chơi game nào có mức giá rẻ, nhưng sức mạnh đồ họa chơi game tốt và thời lượng pin ổn định là nền tảng cho hiệu năng toàn trang tốt. Và Dell G5 15 là một lựa chọn không hề tồi. Sản phẩm có mức giá bán hấp dẫn, chỉ ở mức 1000 USD (tương đương 23,23 triệu đồng) tại Mỹ.

2. Laptop chơi game và làm việc 15 inch tốt nhất – Razer Blade 15 Advanced

Đâu là những laptop chơi game tốt nhất năm nay? - 3

Sản phẩm có 2 tùy chọn màu: Trắng Mercury White nhẹ nhàng và phiên bản màu đen mạnh mẽ. cùng được tích hợp màn hình OLED 4K và chip giải quyết đồ họa GPU RTX 2080, mang lại khả năng chơi game cực mượt.

3. Laptop chơi game 15 inch kịp thời nhất – Acer Predator Triton 500

Đâu là những laptop chơi game tốt nhất năm nay? - 5

Acer trang bị đầy đủ các cơ quan cao cấp cho mặt hàng của mình như đồ họa RTX 2080 Max-Q của Nividia và màn hình Full HD 144Hz với thời gian phản hồi 3 mili giây. Đặc biệt, đây cũng chính là cái máy tính xách tay 15 inch tương đối nhỏ gọn và là chiếc laptop chơi mau nhất với kích thước này.

4. Laptop chơi game tốt nhất kích cỡ 17 inch – Asus ROG Zephyrus GX701

Đâu là những laptop chơi game tốt nhất năm nay? - 6

Chiếc máy tính xách tay này “nhồi nhét” được 1 màn hình lớn trong 1 khung nhỏ, được cung cấp hiệu xuất chơi game hàng đầu . Do đó, Asus ROG Zephyrus GX701 siêu mỏng này trở thành một trong những chọn lựa hàng đầu của giới chuyên gia.

5. Laptop chơi game đa nhiệm tốt nhất – HP Omen X 2S

Đâu là những laptop chơi game tốt nhất năm nay? - 7

Đối với các người đang tìm kiếm các tiện ích phụ khác từ màn hình, một màn hình nhỏ thứ hai trên bàn phím sẽ là công cụ rất tốt để theo dấu các hoạt động khác, ví dụ như nói chuyện trong lúc chơi game. Đặc biệt, thiết bị của HP cũng không hề bị lép vế về hiệu suất, đặc biệt là lúc kích hoạt chế độ Dynamic Power của HP.

6. Laptop chơi game tốt nhất với tốc độ cao –  Alienware Area 51m

Đâu là những laptop chơi game tốt nhất năm nay? - 8

Nếu hiệu suất chơi game là điểm quan trọng nhất thì đây là chiếc laptop chơi game mau nhất hiện nay. Máy tính xách tay 17 inch của Alienware đã sử dụng bộ giải quyết máy tính bàn và cũng hỗ trợ cải tiến GPU.

7. Laptop tốt nhất để chơi game với bàn phím ngoài – Acer Predator Triton 900

Đâu là những laptop chơi game tốt nhất năm nay? - 9

Triton 900 17 inch có khả năng chạy cực kỳ nhanh – này là một trong năm máy tính xách tay nhanh nhất trong thời gian gần đây. Đặc biệt, sản phẩm còn có 1 màn hình xoay, người dùng cũng có thể lật để đặt bàn phím tích hợp phía sau, điều ấy có nghĩa là màn hình khỏi bị vướng khi người sử dụng sử dụng bàn phím ngoài.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/dau-la-nhung-laptop-choi-game-tot-nhat-nam-nay-1032622.html Nguồn: http://danviet.vn/cong-nghe/dau-la-nhung-laptop-choi-game-tot-nhat-nam-nay-1032622.html

Sưu Tầm: Internet – Tạp chí công nghệ: TopVn

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--